Home » Trung tâm SGV luyện thi Toeic quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-23 20:58:21

Trung tâm SGV luyện thi Toeic quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

SGV Phú Nhuận nhận luyện thi Toeic 450, 550, 650, 750, lớp kèm riêng, lớp tập trung trình độ cơ bản, giao tiếp cấp tốc, trẻ em, học sinh, người lớn, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Anh ngữ SGV nhận luyện thi Toeic quận Phú Nhuận, Toeic từ 450 đến 750, chiêu sinh lớp kèm riêng, lớp tập trung trình độ vỡ lòng, nâng cao, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho trẻ em, học sinh, người lớn, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Lớp kèm luyện thi Toeic ở Phú Nhuận có học phí 150.000 đồng 1 giờ, học kèm nhóm gồm 3 đến 5 học viên, phí học 80.000 đồng cho 1 giờ 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động tùy theo nhu cầu và công việc của học viên.

Chi tiết bảng học phí luyện thi TOEIC học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi TOEIC

Phương pháp luyện thi khoa học, sáng tạo, học viên được phân tích cấu trúc bài thi Toeic từng năm, chỉ ra những điểm khó, lỗi sai thường gặp, ôn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo chuyên đề nhằm ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, tự tin hoàn thành bài thi tiếng Anh.

Giáo trình luyện thi Toeic quận Phú Nhuận được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc kiến thức trọng tâm, tham khảo từ các tài liệu ôn thi Toeic nước ngoài mới nhất, bám sát khả năng và trình độ của học viên.

Đội ngũ giáo viên SGV là người Việt, người bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, năng lực tốt, có trách nhiệm với công việc, tận tâm, yêu nghề, có bằng Cử nhân sư phạm, từng đi tu nghiệp, du học tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, giọng nói chuẩn giúp học viên luyện thi nghe nói hiệu quả.SGV, Trung tâm SGV luyện thi Toeic quận Phú Nhuận

Lớp tập trung có học phí 750.000 đồng, gồm 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Ngoài khóa luyện thi Toeic ở Phú Nhuận, trung tâm còn có lớp luyện thi Toefl iBT, IELTS, lớp giao tiếp căn bản cho người mới bắt đầu, tiếng Anh trẻ em, người lớn, giao tiếp cấp tốc du lịch, du học, định cư, nhận dạy tiếng Anh cho các công ty, tổ chức có nhu cầu.

Trung tâm SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thân thiện, phòng học rộng có máy lạnh, trải thảm, dụng cụ học tập đa dạng như bảng từ, hệ thống nghe nói, hỗ trợ học viên học ngoại ngữ hiệu quả, bãi đỗ xe rộng, thuận tiện, an toàn.

Anh ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký luyện thi tiếng Anh quận Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về trung tâm SGV luyện thi Toeic quận Phú Nhuận.