Home » Cách đăng ký thi TOEIC online
Today: 2024-04-25 09:30:29

Cách đăng ký thi TOEIC online

(Ngày đăng: 25/11/2020)

Hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký thi TOEIC Online tại Việt Nam: giấy tờ cần chuẩn bị, quy trình đăng ký Online, các bước đăng ký Online, lệ phí thi và nơi thi. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Chứng chỉ TOEIC được sử dụng để đi xin việc, công cụ đánh giá đầu ra tại trường đại học (hiện có hơn 127 trường đại học cao đẳng, trung cấp và hệ thống trường nghề sử dụng) hay mục tiêu cao hơn là có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong môi trường làm việc quốc tế.

Chứng chỉ TOEIC có hiệu lực trong vòng 02 năm và được sử dụng rộng rãi tại 150 quốc gia.

Chi tiết bảng học phí luyện thi TOEIC học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi TOEIC

Để đăng ký dự thi TOEIC online, thí sinh vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

1. Ảnh thẻ:

Yêu cầu: File ảnh thẻ 3x4 đúng tỷ lệ, rõ nét, đúng định dạng file (.jpg).

2. Giấy tờ tùy thân: dùng để đăng ký (CMND/CCCD/HC/Giấy khai sinh đối với thí sinh chưa đến tuổi làm CMND hoặc chưa có Hộ chiếu). Yêu cầu:

+ CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu bản gốc hợp lệ (còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên gốc (không ép dẻo/không ép lụa/không ép lại/không tróc mép để hở phần giấy bên trong).

+ Trường hợp chưa đến tuổi hoặc chưa làm CMND, thí sinh phải mang theo Giấy khai sinh, Hộ khẩu gốc và Giấy xác nhận có ảnh theo mẫu của IIG cùng các giấy tờ liên quan (nếu được yêu cầu).

+ Trường hợp thí sinh đăng ký bằng CMND mới hoặc CCCD thí sinh phải mang theo CMND cũ hoặc Hộ chiếu hoặc sổ Hộ khẩu có số CMND cũ để kiểm tra (nếu thiếu, thí sinh sẽ không được dự thi).

+ File ảnh chụp giấy tờ tùy thân: cân đối, rõ nét, đúng định dạng file (.jpg).

3. Thiết bị kết nối mạng

Bạn cần có 1 thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối mạng.

SGV, Cách đăng ký thi TOEIC online4. Cách đăng ký thi TOEIC online:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký dự thi online của IIG, chọn "Đăng ký" tài khoản theo 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Chọn "Đăng ký" và làm theo hướng dẫn trên trang để kích hoạt, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản trên trang.

+ Cách 2: Đăng nhập tài khoản qua Google, nhập Email và mật khẩu để truy cập.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, đưa trỏ chuột tới mục "Đăng ký thi" và lựa chọn bài thi muốn đăng ký dự thi rồi điền thông tin cá nhân theo form.

Bước 3: In phiếu dự thi:

+ In ngay sau khi hoàn thành việc đăng ký online.

+ In phiếu dự thi qua Email thông báo của IIG.

+ Hoặc in tại mục "lịch sử hồ sơ đăng ký dự thi" trên trang IIG.

Sau khi đã đăng ký online thành công, chuẩn bị giấy tờ cần thiết, hợp lệ, và có mặt trước 15 phút trong khung giờ đã hẹn ở form đăng ký online tại quầy thủ tục của IIG để người phụ trách kiểm tra và hướng dẫn bạn vào thi.

Anh ngữ SGV - Trung tâm học Toeic mọi cấp độ được nhiều học viên đánh giá là uy tín, chất lượng, hiện trường có trên 20 cơ sở đào tạo Toeic tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp mọi thắc mắc về cách đăng ký thi TOEIC online.