Home » Trung tâm luyện Toefl iBT quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-23 14:23:00

Trung tâm luyện Toefl iBT quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Khai giảng khoá luyện Toefl iBT quận Bình Thạnh cho người học từ đầu hoặc đã có căn bản, học theo giáo trình chuẩn quốc tế, có giáo viên nước ngoài, học phí rẻ, học tại SGV Bình Thạnh.

SGV - Trung tâm luyện thi Toefl IBT quận Bình Thạnh chuyên nhận dạy kèm riêng, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đảm bảo kết quả Toefl iBT từ 60, 70, 80, 90 điểm trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, giỏi chuyên môn, đảm bảo chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn, có lớp theo yêu cầu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi Toefl IBT tại ngoại ngữ SGV Bình Thạnh: Toefl IBT 60, 70, 80, 90 điểm, học viên được thực tập thường xuyên, làm việc nhóm cao có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh tốt.

Giáo viên dạy Toefl iBT tại SGV quận Bình Thạnh có trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cho học viên. Có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

Phương pháp giảng dạy sinh động, khoa học, hiệu quả giúp người học giao tiếp được trong thời gian ngắn.

trung tam luyen toefl ibt quan binh thanh Học viên được tương tác trực tiếp với nhau theo cặp, nhóm và giáo viên để nâng cao khả năng phản xạ cũng như tích lũy được nhiều vốn từ và nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống phát sinh khi giao tiếp thực tế.

Trung tâm SGV luyện thi Toefl IBT quận Bình Thạnh sử dụng giáo trình của các trường đại học nổi tiếng như Oxford, Cambridge, khoá học luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm chuẩn giọng Anh - Mỹ.

Lớp tập trung 8 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trường có giáo viên nhận dạy kèm riêng tại nhà, học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Thời gian linh hoạt theo yêu cầu, phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Học nhóm từ 2 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Anh ngữ SGV Bình Thạnh được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe hiện đại, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Trung tâm luyện thi Toefl IBT quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, hiện có gần 30 cơ sở tại TP.HCM, tại Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký:

Cơ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm luyện Toefl iBT quận Bình Thạnh.