Home » Lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-20 14:21:53

Lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 13/02/2020)

SGV khai giảng thường xuyên lớp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài Anh, Mỹ, Úc, Canada, học phí 750.000đ 1 tháng, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm, yêu trẻ.

Trung tâm tiếng Anh SGV thông báo khai giảng lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài tại Thủ Dầu Một, học phí 750.000đ 1 tháng, chương trình giao tiếp sơ cấp nâng cao, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS, tiếng Anh cho trẻ em. Hệ thống thành lập trên 10 năm, đảm bảo học viên giao tiếp tự tin, phát âm chuẩn.

Giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, phương pháp dạy dễ hiểu, người Anh, Mỹ, Úc, Canada đảm bảo giao tiếp nhanh.

Khoá học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6; thứ 3, 5, 7; có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho nhân viên văn phòng, người bận rộn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí lớp tập trung 8 - 10 học viên 750.000đ 1 tháng.

Học kèm với giáo viên tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu 145.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.SGV, Lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài Thủ Dầu Một

Mở lớp thường xuyên khoá tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài cho người đi làm, người lớn tuổi, trẻ em, sinh viên, nhân viên văn phòng.

Trung tâm có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng học 100% máy lạnh, diện tích từ 25 - 30 m2, đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh, lớp tiếng Anh trẻ em, người lớn được thiết kế riêng biệt.

Hệ thống tiếng Anh SGV thành lập từ 5/5/2010, với 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh đảm bảo khả năng tiếp thu của người học tốt nhất, đặc biệt là giáo viên nước ngoài yêu nghề và có trên 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Trung tâm dạy luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBTIELTS, lớp luyện đảm bảo, hiện nay trung tâm đang luyện thi Toeic cho rất nhiều sinh viên của các trường đại học tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 chi nhánh khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa chỉ duy nhất có lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài tại Thủ Dầu Một.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng lớp tiếng Anh giáo viên nước ngoài Thủ Dầu Một.