Home » Trung tâm gia sư tiếng Hàn Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-28 23:15:23

Trung tâm gia sư tiếng Hàn Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

SGV Biên Hòa nhận cung cấp gia sư tại nhà hoặc kèm trung tâm, tiếng Hàn từ cơ bản, nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay. LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa là địa điểm uy tín cho việc cung cấp gia sư tiếng Hàn từ căn bản đến nâng cao, tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, tiếng Hàn du học, du lịch, xuất khẩu lao động, luyện thi Topik, tiếng Hàn cho trẻ em.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn với gia sư tại SGV Biên Hòa đa dạng như tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khoá cấp tốc, lớp giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học hoặc định cư.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học kèm tiếng Hàn với gia sư 1 - 1 tại ngoại ngữ SGV là 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Gia sư dạy kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ mỗi học viên.

Học viên được sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời khóa biểu và công việc của mình.

Trung tâm gia sư tiếng Hàn Tp Biên Hoà, sgvGiáo viên dạy lớp tiếng Hàn tại Biên Hòa có kinh nghiệm hơn 6 năm giảng dạy tiếng Hàn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng.

Giáo viên sẽ giới thiệu khái quát về tiếng Hàn, phong tục, tập quán người Hàn để người học dễ hiểu hơn trong quá trình học, sau đó giáo viên sẽ dạy trực tiếp vào các mẫu câu, chủ đề giao tiếp.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Hàn Biên Hòa: Phòng máy lạnh, phòng chờ, khu thư viện, bảng từ và nhiều trang thiết bị học tiếng Hàn khác, đạt tiêu chuẩn cao.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 20 cơ sở tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký tại trung tâm gia sư tiếng Hàn SGV Biên Hòa