Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 11:02:00

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Ngoại ngữ SGV là trung tâm nhận dạy tiếng Việt cho người Nhật tại Phú Nhuận, học kèm riêng, kèm nhóm, chiêu sinh lớp tập trung, giáo viên người Việt kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật tại Phú Nhuận, nhận dạy kèm riêng, kèm theo nhóm, chiêu sinh lớp tập trung với giáo viên người Việt kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chương trình học tiếng Việt cho người Nhật tại trung tâm gồm tiếng Việt sơ cấp, trung cấp, nâng cao, giao tiếp cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên trao đổi, định cư, người Nhật sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, học viên được học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt theo từng chủ đề, giúp học viên nắm bắt được bài học, ngữ pháp, áp dụng kiến thức, từ vựng đã học vào thực tiễn nhằm tạo phản xạ nói, tự tin giao tiếp bằng tiếng Việt.

Giáo viên dạy tiếng Việt cho người Nhật tại Phú Nhuận là giáo viên người Việt, có bằng Cử nhân sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt nhiều năm, nghiệp vụ sư phạm tốt, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, am hiểu văn hóa Việt Nam, truyền cảm hứng học tiếng Việt.SGV, Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật quận Phú Nhuận

Giáo trình học tiếng Việt được giáo viên SGV biên soạn tỉ mỉ, tham khảo từ nhiều tài liệu giảng dạy mới nhất, bám sát vào chương trình học tiếng Việt trong nước. Học viên được giới thiệu về văn hóa, truyền thống Việt Nam giúp học viên hiểu hơn về ngôn ngữ này. Giáo viên chủ động thay đổi giáo trình theo trình độ, khả năng của học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy tận nơi cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức có nhu cầu học tiếng Việt quận Phú Nhuận.

Kèm riêng tiếng Việt học tại trung tâm hoặc tại nhà, kèm nhóm có từ 3 đến 5 học viên. Thời gian học linh hoạt tùy theo nhu cầu công việc của học viên.

Ngoại ngữ SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học máy lạnh, trải thảm, có bảng từ, hệ thống nghe nói, dụng cụ học tập phong phú hỗ trợ học viên học ngoại ngữ hiệu quả, có bãi đỗ xe rộng, thuận tiện, an toàn.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Việt cho người Nhật tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được biết chi tiết về SGV - trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật quận Phú Nhuận.