Home » Trung tâm dạy tiếng Anh hè tốt nhất quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-25 17:53:22

Trung tâm dạy tiếng Anh hè tốt nhất quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Khai giảng khóa tiếng Anh hè SGV Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm, phát âm chuẩn. Tiếng Anh vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ, học phí rẻ, phòng máy lạnh. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng khóa tiếng Anh hè tốt nhất quận Phú Nhuận học phí rẻ, giáo viên nước ngoài, kinh nghiệm, nhiều khóa học đa dạng, phòng máy lạnh. Đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa tiếng Anh hè với các chương trình học như tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh du lịch, định cư, xất khẩu lao động, tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Đội ngũ giảng viên người nước ngoài và người Việt trực tiếp đứng lớp, phát âm chuẩn, là Cử nhân, Thạc sĩ, có chứng chỉ Tesol - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, giáo viên tu nghiệp nước ngoài, yêu nghề, tận tâm, tạo không khí vui tươi, thoải mái cho học viên.

Giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, ghi nhớ từ vựng. Đặc biệt, giáo trình dạy tiếng Anh hè tốt nhất do giáo viên của trung tâm biên soạn tham khảo từ nhiều đầu sách giảng dạy, chắt lọc kiến thức trọng tâm. Đảm bảo kết quả cao.

Với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, giáo viên sử dụng video, hình ảnh minh hoạ giúp học viên ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp hiệu quả. Học đầy đủ các kỹ năng phát âm, giao tiếp, phản xạ.Trung tâm dạy tiếng Anh hè tốt nhất quận Phú Nhuận, ngoại ngữ sgv

Lớp tiếng Anh sơ cấp tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Đăng ký học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra, trường nhận dạy tiếng Anh hè cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu, đăng ký ngay để được báo giá.

Học 1 kèm 1 với giáo viên hoặc học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí rẻ. Thời gian, địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Trường được thiết kế đầy đủ trang thiết bị như máy lạnh, trải thảm, bảng từ, hệ thống loa, và các dụng cụ hỗ trợ khác. Đặc biệt có khu vực để xe hơi, xe máy rộng rãi và thoáng.

Trung tâm tiếng Anh SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa học tại SGV - trung tâm dạy tiếng Anh hè tốt nhất quận Phú Nhuận.