Home » Khoá tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Tân Phú bao nhiêu tiền
Today: 2024-03-29 21:46:42

Khoá tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Tân Phú bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 18/08/2020)

Khai giảng khóa tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Tân Phú với học phí 750.000 đồng 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học, đăng ký ngay.

Trung tâm SGV Tân Phú khai giảng khóa tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, cấp tốc, giáo viên giảng dạy ân cần, thân thiện, học phí rẻ, đăng ký học ngay, có lớp học kèm.

Chương trình học tiếng Anh tại SGV Tân Phú đa dạng với các khóa học tiếng Anh cho cho trẻ em, người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Anh giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư, lớp luyện Ielts cấp tốc, luyện Ielts 4.5, Ielts 5.5, Ielts 6.5.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh cơ bản trong 3 tháng có học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học ca sáng, chiều hoặc tối. Học thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần, lớp học tập trung từ 8 - 10 học viên.

SGV, khoá tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Tân Phú bao nhiêu tiền.Ngoài ra còn có lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học kèm riêng với giáo viên, học phí 140.000đ 1 giờ. Thời gian, địa điểm học linh hoạt với thời khóa biểu của các học viên.

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng đãng có máy lạnh, bảng từ, bàn ghế tiện ích, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy giúp học viên thoải mái học tập, sảnh chờ rộng, có chỗ để xe miễn phí.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới lạ, lấy học viên làm trung tâm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn nhanh chóng, rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên giao tiếp tốt, phát âm chuẩn.

Khóa tiếng Anh giao tiếp tại SGV Tân Phú được giảng dạy bởi giáo viên người bản ngữ và giáo viên người Việt có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn, luôn giảng dạy ân cần, nhiệt tình, củng cố ngữ pháp để nắm vững kiến thức cho các học viên.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại quận Tân Phú thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khoá tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Tân Phú bao nhiêu tiền.