Home » Trung tâm đào tạo tiếng Anh online
Today: 2024-03-19 11:41:32

Trung tâm đào tạo tiếng Anh online

(Ngày đăng: 18/06/2021)

Trung tâm đào tạo tiếng Anh online chất lượng, học phí rẻ, thời gian học linh động, chương trình học đa dạng, các cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT,... đăng ký học ngay.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh online với nhiều năm kinh nghiệm, chương trình khác nhau, các lớp luyện thi chứng chỉ Toefl, IELTS, Toeic, các lớp giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh chuyên ngành, du lịch, du học, định cư, tiếng Anh trẻ em.

Chương trình đào tạo tiếng Anh online phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi, phương pháp dạy hiện đại, tương tác trực tiếp với học viên, luyện phát âm để học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phíTrung tâm đào tạo tiếng Anh online

Trung tâm đã đào tạo và hướng dẫn giáo viên dạy dựa theo đúng quy trình chuẩn quốc tế, lấy học viên làm trọng tâm, tạo hứng thú giúp cho học viên yêu thích tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Hình thức dạy tiếng Anh trực tuyến, online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên. Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt khóa học.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh online tiện lợi, chi phí thấp, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất. Trường có khoá kèm theo nhóm và kèm riêng dành cho học viên học theo thời gian linh động hoặc chương trình theo yêu cầu.

Học phí lớp online:

Học trực tuyến, online theo lớp tập trung: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến, online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến, online kèm riêng học phí từ 140.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh online thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn chương trình đào tạo tiếng Anh online chất lượng.