Home » TOP trung tâm tiếng Hàn Tp Biên Hoà
Today: 2024-06-26 04:39:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

TOP trung tâm tiếng Hàn Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)
           
Trung tâm ngoại ngữ SGV chính thức vào TOP những trung tâm Hàn ngữ có mức học phí rẻ, chất lượng tốt, giáo viên kinh nghiệm, chương trình đa dạng, nhiều người theo học nhất Tp Biên Hòa.

Hàn ngữ SGV Biên Hòa được đánh giá nằm trong TOP trung tâm tốt nhất Đồng Nai với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giáo trình chuẩn quốc tế, phương pháp dạy sinh động dễ hiểu, chương trình học đa dạng, có lớp kèm nhóm hoặc kèm riêng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đối với học viên chưa từng học tiếng Hàn, trung tâm sẽ xếp vào lớp căn bản A1, A2, sau khi hoàn tất 2 khóa học này nhà trường xếp vào lớp phù hợp và mục đích của học viên đó.

Đối với học viên đã biết tiếng Hàn, trung tâm tổ chức làm bài kiểm tra xếp lớp giúp học viên học đúng với các học viên khác có cùng cấp độ.

Học viên sẽ học theo giáo trình quốc tế, được biên soạn bởi giáo viên của trung tâm.

Lớp tiếng Hàn học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học 1 tuần 5 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, khóa học khoảng 2 tháng, học phí lớp cơ bản là 750.000đ 1 tháng.

Học phí 145.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên, kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc dạy kèm tại nhà, thời gian linh hoạt.

Trong hơn 6 năm qua trung tâm tiếng Hàn SGV đã đang và sẽ tạo dựng được sự uy tín cũng như trách nhiệm của người nhà giáo đối với mỗi học viên khi đến với trung tâm, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, luôn lấy học viên làm trung tâm và mục đích của người học để thiết kế từng bài cho phù hợp.

TOP trung tâm tiếng Hàn Tp Biên Hoà, sgv Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, từng đi du học hoặc tu nghiệp nhiều năm tại nước bản xứ, am hiểu văn hoá, phong tục tập quán, con người và đất nước Hàn Quốc.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Biên Hòa được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, thoáng mát đặc biệt có máy lạnh, hệ thống loa, âm thanh tốt phục vụ cho việc luyện nghe và nói, có chỗ để xe an toàn và miễn phí.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học ở TOP trung tâm tiếng Hàn Tp Biên Hòa.

Bạn có thể quan tâm