Home » Khoá tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 01:18:06

Khoá tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Ngoại ngữ SGV quận 7 thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động, luyện thi Topik, định cư, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả.

Ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng khoá học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, yêu nghề, phương pháp giảng dạy dễ hiểu giúp học viên nói được tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Hàn ngữ SGV quận 7 còn mở lớp tiếng Hàn cơ bản, giao tiếp, lớp luyện thi Topik, định cư, phù hợp với mọi đối tượng học viên như trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng và người lớn tuổi.

Ngoài ra, SGV quận 7 còn có cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí hợp lý.

Giáo viên tiếng Hàn có bằng Cử nhân, Sư phạm tiếng Hàn, kinh nghiệm trên 8 năm, chuyên môn cao, phần lớn giáo viên có thời gian sống và làm việc tại Hàn Quốc nên có nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, giúp học viên hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc.

Phương pháp dạy thực hành là chính, tạo cho học viên thói quen tư duy và phản xạ nhanh, giúp giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong thời gian ngắn.

Giáo trình tiếng Hàn do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn, tham khảo từ nhiều giáo trình nổi tiếng hiện nay, chắt lọc kiến thức trọng tâm, tập trung giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, luyện tập đồng thời 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thực hành sau mỗi giờ học.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Dạy kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên. Học kèm 1 - 1, học phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

SGV quận 7 được đầu tư phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ và có chỗ ngồi chờ thoải mái cho học viên đợi vào lớp, bãi đỗ xe miễn phí.

Trung tâm SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Quận 7, HCM.