Home » TOP 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng
Today: 2024-04-20 14:27:14

TOP 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng

(Ngày đăng: 08/06/2020)

Dưới đây là 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất ở Đà Nẵng, học phí rẻ, chất lượng, phòng học máy lạnh, trang bị tốt, giáo viên nhiệt tình, Hàn Ngữ SGV Đà Nẵng trong TOP 5 trung tâm hàng đầu Đà Nẵng.

Ngoại ngữ SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng, trường có số lượng học viên theo học nhiều nhất, hệ thống nhiều cơ sở nhất, cơ sở vật chất tốt nhất và giáo viên chất lượng nhất.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã thành lập được hơn 10 năm và có trung tâm dạy tiếng Hàn ở khắp các quận huyện tại TP. HCM và Bình Dương, Biên Hoà.

Trường là địa điểm luyện thi Topik tiếng Hàn hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm khai giảng hàng tuần khoá tiếng Hàn sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn cho người đi du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động, lấy chồng Hàn Quốc và tiếng Hàn chuyên ngành (tài chính, kế toán, marketing...).top 5 trung tam tieng han tot nhat da nang

Học phí được đánh giá là rẻ nhất chỉ 750.000 đ 1 tháng

Giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng, 100% có bằng Cử nhân, trên 8 năm kinh nghiệm, hầu hết giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng cử nhân tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Đà Nẵng giúp học viên có những phương pháp học tốt thông qua các kỹ năng nghe nói đọc viết, luôn gợi ý những hình ảnh, âm thanh minh họa giúp học viên luôn ghi nhớ và lập ra những kế hoạch học tập hiệu quả.

Học phí lớp tập trung tại trường 750.000đ 1 tháng.

Học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường còn nhận dạy tiếng Hàn, tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đăng ký xếp giáo viên ngay, liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết.

Hàn ngữ SGV Đà Nẵng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, tích hợp bảng từ, hệ thống âm thanh đầy đủ hỗ trợ học viên học tiếng Hàn hiệu quả.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng.