Home » Tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu quận 2
Today: 2024-03-29 15:38:59

Tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu quận 2

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Trung tâm SGV dạy tiếng Hàn online 750.000đ/tháng cho người mới bắt đầu quận 2, giáo viên kinh nghiệm, miễn phí tài liệu, linh hoạt thời gian. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần khoá tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu Quận 2, linh hoạt thời gian, địa điểm học tuỳ chọn, miễn phí tài liệu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm dạy tiếng Hàn, từng đi du học, sinh sống và tốt nghiệp các trường Đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc, phương pháp dạy khoa học, tạo hứng thú cho học viên khi lần đầu tiếp cận với một ngôn ngữ mới, bắt đầu học tiếng Hàn online.

Hình thức học tiếng Hàn online: day tieng han online cho nguoi moi bat dau quan2, sgv

Giáo viên tương tác trực tiếp với học viên qua ứng dụng Google Meet, Zoom, Skype.

Ứng dụng Google Meet, Zoom có chế độ lưu lại bài học, học viên có thể xem lại khi cần.

Phương tiện học online là điện thoại, máy tính bảng, máy tính.

Lợi ích học tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu:

Linh hoạt thời gian các ngày trong tuần, ca sáng - chiều - tối. Học viên có thể vào lớp học khi đang ở bất kỳ đâu có đường truyền Internet ổn định.

Tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển đến trung tâm học.

Giáo trình được Trung tâm và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Nội dung khoá tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu quận 2:

Học bảng chữ cái tiếng Hàn (chữ Hangul) gồm:

Nguyên âm, phụ âm, patchim, cách ghép chữ, cách phát âm chuẩn Hàn.

Tìm hiểu từ vựng, ngữ pháp theo giáo trình Seoul và tài liệu bổ trợ của giáo viên tiếng Hàn SGV biên soạn.

Luyện phản xạ, phát âm chuẩn, thực hành giao tiếp các chủ đề đã học.

Giới thiệu văn hóa Hàn Quốc.

Học phí tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu:

Lớp tập trung 8 - 15 học viên 750.000đ 1 tháng.

1 kèm 1 học phí 145.000đ 1giờ.

Nhóm 3 - 5  học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Tài liệu học: Giáo trình tiếng Hàn của Đại học Seoul được sử dụng trong khoá học.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá tiếng Hàn online cho người mới bắt đầu khu vực quận 2 tại ngoại ngữ SGV.