Home » Tiếng trung cho người đi làm ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 2024-05-22 03:50:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng trung cho người đi làm ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 08/11/2019)
           
Địa chỉ 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An là cơ sở đào tạo tiếng Trung cho người đi làm tại trường tiếng Hoa SGV. Học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, các ca học linh hoạt.

Trung tâm ngoại ngữ SGV 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An là cơ sở đào tạo tiếng Trung cho người đi làm chương trình vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Trung buổi chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp từ 8 - 12 học viên. Khóa học cho người lớn, trẻ em, sinh viên, công nhân, người đi làm, khóa luyện thi tiếng Trung HSK 1, HSK 2, HKS 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Học viên học theo bộ giáo trình 301 mới nhất và bộ giáo trình Hán Ngữ, kết hợp với giáo trình được giáo viên SGV biên soạn. Ngoài ra còn nhiều sách luyện viết, nghe được cung cấp cho học viên tham khảo.Sài gòn Vina, tiếng Trung cho người đi làm ở Dĩ An, Bình Dương

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung cho người đi làm, kết hợp với các phương pháp dạy sinh động trong từng giờ học, tập trung vào học viên và sự tương tác qua lại giữa học viên với giáo viên, các học viên với nhau, mang lại cho học viên những giờ học bổ ích với chất lượng.

Trung tâm tiếng Trung SGV Dĩ An, Bình Dương được đầu tư đầy đủ trang thiết bị học tiếng Trung, phòng học máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa chất lượng cao để luyện môn nghe và nhiều trang thiết bị học tiếng Trung khác.

 Ngoại ngữ SGV nhận đào tạo tiếng Trung tại nhà cho người đi làm, cho cá nhân, tổ chức, công ty, cho những học viên muốn học và không có thời gian và điều kiện để tham gia các khóa học trực tiếp tại trung tâm, thời gian học linh động.

Trung tâm tiếng Trung SGV Dĩ An, Bình Dương thuộc hệ thống trung tâm ngoại ngữ SGV, có gần 30 cơ sở tại Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa học tiếng trung cho người đi làm ở Dĩ An, Bình Dương

Bạn có thể quan tâm