Home » Tiếng Anh tiền tiểu học quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 08:57:52

Tiếng Anh tiền tiểu học quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 21/07/2022)

Trung tâm SGV, khai giảng tiếng Anh tiền tiểu học quận Bình Thạnh, học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 bé, giáo viên kinh nghiệm, khóa học bổ ích, bài giảng sinh động, dễ tiếp thu.

Tiếng Anh tiền tiểu học quận Bình Thạnh tại trung tâm SGV, khóa học dành cho bé chuẩn bị vào lớp 1, tập làm quen dần với chương trình, kiến thức, môi trường học tập mới.

1. Khoá tiếng Anh tiền tiểu học quận Bình Thạnh mang đến cho bé:

+ Chương trình vui nhộn, vừa tiếp thu kiến thức mới vừa vui chơi giải trí, không tạp quá nhiều áp lực cho các bé.

+ Giáo trình dễ hiểu với hình ảnh đa sắc màu, âm nhạc kết hợp trò chơi thú vị, phù hợp với lứa tuổi của bé.

+ Trung tâm SGV quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi của bé.

+ Tiếng Anh mầm non là nền tảng vững chắc để bé phát triển khả năng ngoại ngữ của bản thân và tiếp thu những kiến thức cao hơn một cách dễ dàng.

2. Chương trình dạy tiền tiểu học tại quận Bình Thạnh:

+ Dành cho bé từ 3 – 5 tuổi, tiếng Anh tiền tiểu học sẽ giúp bé nắm vững kiến thức quan trọng để tự tin bước vào lớp 1.

+ Chương trình học cung cấp vốn từ vựng và các mẫu câu ngắn theo những chủ đề thân quen về bản thân, trường học, gia đình, bạn bè.

+ Những bài hát với âm điệu vui nhộn giúp bé dễ ghi nhớ và hát theo, góp phần trong việc luyện nói của trẻ.

+ Video clip, phim hoạt hình thú vị giúp bé rèn luyện khả năng nghe, ngoài ra còn giúp bé có thói quen giao tiếp đúng ngữ cảnh.Tiếng Anh tiền tiểu học quận Bình Thạnh

3. Giáo viên dạy tiếng Anh tiền tiểu học quận Bình Thạnh:

+ Giáo viên giàu kinh nghiệm, trên 10 năm giảng dạy, tốt nghiệp từ trường Đại học Sư phạm, có những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, từng là du học sinh tại Anh, Mỹ.

+ Giáo viên nước ngoài được đao tạo đúng chuyên môn giảng dạy, đa số giáo viên đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc.

+ Giáo viên tâm huyết với nghề, yêu quý trẻ em, hoà đồng, luôn sẵn sàng giúp đỡ, giải đáp mọi thắc mắc của trẻ.

+ Giáo viên Việt Nam dẫn dắt, chỉ dạy bé ngay từ đầu, giúp bé không còn cảm giác bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

+ Giáo viên nước ngoài tận tình dạy dỗ, rèn luyện cách phát âm, cách nói chuyện để tạo cho bé sự tự tin khi giao tiếp chuẩn như người bản xứ.

4. Thông tin về lịch học, hình thức học và học phí:

- Lịch học linh hoạt ca sáng, chiều, tối trong ngày tuỳ vào thời gian rảnh của bé:

+ Lớp ngày chẵn 2, 4, 6: Mỗi ca 90 phút.

+ Lớp ngày lẻ 3, 5, 7: Mỗi ca 90 phút.

+ Lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật: Mỗi ca 105 phút.

- Đa dạng nhiều hình thức học Online và Offline tuỳ vào nhu cầu học viên:

+ Học kèm 1 – 1 hoặc kèm nhóm 3 – 5 học viên.

+ Học tập trung 10 – 15 bé tại trung tâm.

- Học phí thấp, mức giá hợp lý theo từng nhu cầu của học viên:

+ Học phí 1 năm: 8.500.000đ học trong 40 tuần.

+ Học phí kèm 1 – 1 (GV Việt): 152.000đ trong 1 giờ.

+ Học phí kèm 1 – 1 (GV nước ngoài): 26 usd trong 1 giờ.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Tiếng Anh tiền tiểu học quận Bình Thạnh.