Home » Lộ trình học tiếng Anh tại SGV.kid quận 7
Today: 2024-04-20 11:04:30

Lộ trình học tiếng Anh tại SGV.kid quận 7

(Ngày đăng: 06/08/2019)

Lộ trình học tập tại Anh ngữ trẻ em SGV.kid quận 7: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet Toefl Junior, iBT Toefl 50, IELTS 5.0, iBT 70, IELTS 6.0, iBT 90+, IELTS 7.0+

Hệ thống Anh ngữ cho trẻ em SGV.kids quận 7 khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 14 tuổi. Chương trình: Pre Starters, Starter, Movers, Flyers, Ket, Pet Toefl Junior, iBT Toefl 50, IELTS 5.0, iBT 70, IELTS 6.0, iBT 90+, IELTS 7.0+.

Đối với trẻ bắt đầu học tiếng Anh học khóa Pre Starter và Starter, đối với trẻ đã có căn bản được làm bài test đầu vào để xếp lớp phù hợp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh cho trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh cho trẻ em

Starters: dành cho trẻ từ 4 - 7 tuổi. Học viên lần đâu tiên học và được làm quen với những từ vựng, mẫu câu căn bản nhất, làm nền móng cho những cấp độ cao hơn.

Movers: dành cho trẻ từ 8 - 10 tuổi học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh đời sống nhằm giúp trẻ:

lo trinh hoc tieng anh tai sgv.kids quan 7 Đọc hiểu và giao tiếp cơ bản.

Nắm bắt thông tin từ những biển báo thông tin hay hướng dẫn cơ bản.

Nắm được các cấu trúc cơ bản và xây dựng kỹ năng Viết.

Flyers: dành cho trẻ từ 11 - 12 tuổi, hướng tới việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh đời sống nhằm giúp trẻ:

Sử dụng internet và các thiết bị điện tử bằng tiếng Anh.

Đọc sách, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh.

Giao lưu và kết bạn toàn cầu.

Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng.

KET (Key English Test): tương đương trình độ sơ cấp A2 trên khung tham chiếu châu Âu, chứng chỉ này dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bảo lãnh vào Vương quốc Anh.

PET (Preliminary English Test): tương đương với trình độ trung cấp B1 trên khung tham chiếu châu Âu, dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, hoặc những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế...

Học phí lớp tập trung 6 - 10 học viên 750.000đ 1 tháng.

Học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 140.000đ - 150.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học với giáo viên người bản địa 22 usd 1 giờ.

Giáo viên tại Anh ngữ SGV.kids quận 7, TP. HCM là người Việt, người Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng anh cho trẻ em, có trình độ sư phạm, bằng Cử nhân, thạc sĩ, đảm bảo trẻ nói tiếng Anh chuẩn.

Anh ngữ SGV.kids quận 7, TP. HCM thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc như TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Là địa chỉ dạy tiếng anh cho trẻ em uy tín tại quận 7.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về lộ trình học tiếng Anh cho con tại SGV.kids quận 7, TP. HCM