Home » Tiếng Anh mẫu giáo quận 7
Today: 2024-03-29 20:25:50

Tiếng Anh mẫu giáo quận 7

(Ngày đăng: 06/08/2019)

SGV.kid khai giảng khoá học tiếng Anh mẫu giáo tại quận 7 cho trẻ từ 4 - 6 tuổi, học với người bản ngữ, giúp trẻ phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin tiếp xúc với tiếng Anh.

SGV.kids khai giảng khoá học tiếng Anh mẫu giáo tại quận 7 cho trẻ từ 4 - 6 tuổi, học với người bản ngữ, giúp trẻ phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin tiếp xúc với tiếng Anh.

Khóa tiếng Anh mẫu giáo tại SGV.kids quận 7 học trong vòng 2,5 tháng, tuần học 2 đến 3 buổi, thời gian linh động: lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5; lớp thứ 3, 5, 7; lớp thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Lớp tập trung 6 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên người Việt tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 145.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm với giáo viên bản địa, học phí 22 usd 1 giờ.  Đối với lớp học kèm, phụ huynh được lựa chọn khung giờ phù hợp với thời khóa biểu của bé. Đăng ký tại trường, sau đó giáo viên tới dạy tại địa điểm đăng ký.

Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc, Canada có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ, vui vẻ, hòa đồng, đảm bảo các bé tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

tieng anh mau giao quan 7Phương pháp giảng dạy đơn giản, hiệu quả. Giáo viên luôn lồng ghép kiến thức bài học qua những trò chơi vui nhộn, hoặc kết hợp với âm nhạc, video sống động, giúp các bé thích thú với việc học, từ đó tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, nhớ lâu.

SGV.kids dùng giáo trình chuẩn chuyên dành cho lứa tuổi mẫu giáo của Đại học Cambridge, kết hợp với bộ sách do giáo viên tự biên soạn phù hợp với từng độ tuổi, trình độ của trẻ em Việt Nam.

Hệ thống Anh ngữ SGV.kids quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, trường được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, màn hình led, dụng cụ giảng dạy, bàn ghế tiện ích phù hợp với trẻ nhỏ. Là địa điểm uy tín, chất lượng dạy tiếng Anh mẫu giáo tại quận 7.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh mẫu giáo tại SGV.kids quận 7, TP. HCM.