Home » Tiếng Anh cho người mất gốc ở Hố Nai, Biên Hòa
Today: 2024-04-18 10:19:22

Tiếng Anh cho người mất gốc ở Hố Nai, Biên Hòa

(Ngày đăng: 03/10/2019)

Khoá học tiếng Anh dành cho người mất căn bản, mất gốc tại SGV cơ sở Hố Nai, lấy lại kiến thức, luyện phát âm căn bản, nói tự tin, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Biên Hòa

Trung tâm ngoại ngữ SGV 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Biên Hòa khai giảng khoá học tiếng Anh dành riêng cho người mất gốc, muốn lấy lại kiến thức, luyện phát âm căn bản, trang bị cho học viên sự tự tin, chủ động nói tiếng Anh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng, học viên có thể học ca sáng, chiều hoặc buổi tối.

Trung tâm Anh ngữ SGV Hố Nai 3, Biên Hòa còn kèm riêng với giáo viên, kèm nhóm 3 - 5 học viên tại nhà, trung tâm hoặc cung cấp giáo viên đến tận các tổ chức doanh nghiệp.

Lớp tiếng Anh cho người mất gốc gồm tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL iBT, IELTS, tiếng Anh cho sinh viên, người đi làm, đi du học, người lớn tuổi.

SGV, Tiếng Anh cho người mất gốc ở Hố Nai, Biên Hoà Đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại trung tâm SGV Hố Nai 3 Biên Hòa tốt nghiệp cử nhân, chứng chỉ sư phạm quốc tế. Trường có giáo viên nước ngoài người Anh, Mỹ, Úc, Canada đảm bảo khả năng nói tự nhiên và khả năng nghe, nói của người học.

Trung tâm SGV lấy mục tiêu của học viên làm trung tâm để phát triển bài giảng và truyền đạt kiến thức sao cho sát với thực tế, tạo niềm say mê và giúp học viên lấy lại kiến thức, luyện phát âm căn bản, nói tự tin, chủ động trong việc học tiếng Anh.

Khóa học cho người mất gốc tiếng Anh tại Hố Nai 3 chú trọng xây dựng cơ sở với đầy đủ tiện nghi, 100% phòng máy lạnh, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại phục vụ tốt cho việc học tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc SGV tại Hố Nai, Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà là địa chỉ uy tín chuyên dạy tiếng tiếng Anh cho người mất gốc tại Biên Hoà.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc Cô Mai để tìm hiểu chi tiết về lớp học tiếng Anh cho người mất gốc ở Hố Nai, Biên Hòa.