Home » Anh ngữ SGV.kids giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu
Today: 2024-07-17 19:40:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Anh ngữ SGV.kids giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu

(Ngày đăng: 11/08/2019)
           
Anh ngữ SGV.kids giúp các em trở thành công dân toàn cầu (AGLS), thông thạo tiếng Anh, tích luỹ được văn hoá đa dạng các quốc gia, vị trí địa lý và kỹ năng để phát triển toàn diện.

Trung tâm Anh ngữ SGV.kids tại quận 7 thuộc hệ thống Giáo dục Sài Gòn Vina, môi trường đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 4 - 14 tuổi.

Với mục tiêu giúp trẻ thông thạo ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ, nhà trường còn hướng cho trẻ trở thành công dân toàn cầu với những khóa học mở rộng về kiến thức xã hội, kỹ năng công nghệ, kỹ năng sống, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

1. Khả năng ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh giúp trẻ tự tin giao tiếp với thế giới:

Tại SGV.kids quận 7 giáo viên người Việt và người nước ngoài có kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh cho trẻ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, giúp trẻ nói tiếng Anh lưu loát trong thời gian ngắn.

2. Khóa học về kiến thức xã hội, giáo viên khéo léo lồng ghép vào từng bài học giúp trẻ biết và hiểu về vị trí địa lý và văn hóa đa dạng của các quốc gia trên thế giới. 

Những buổi học ngoại khóa, giáo viên hướng dẫn trẻ phân loại và bỏ rác đúng nơi quy định, giúp trẻ ý thức được về vấn đề bảo vệ môi trường, tầm quan trọng của việc hạn chế chất thải nhựa hiện nay đối với biển, với cuộc sống của chính những đứa trẻ khi trưởng thành. 

Kiến thức xã hội là yếu tố vô cùng quan trọng để trẻ trở thành công dân toàn cầu, tại SGV.kids trẻ được tiếp cận với các khóa học mở mang tính Quốc tế để học hỏi giao lưu và mở rộng tầm nhìn.

SGV, Anh ngữ SGV.kids giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu 3. Khả năng làm việc chủ động, tự lập trong cuộc sống, làm việc nhóm là điều SGV.kids luôn hướng dẫn cho trẻ ngay từ những bài học đầu tiên. Giáo viên đưa ra tình huống và yêu cầu trẻ tự lập nhóm để giao lưu, thuyết trình, hoặc thi đấu...

4. Ứng công nghệ thông tin trong giáo dục là xu hướng dẫn đầu trong thời đại 4.0.giúp trẻ thành thạo các công cụ quen thuộc như: word, excel, powerpoint, sử dụng internet hữu ích, phục vụ cho công việc, học tập và nghiên cứu. 

5. Giáo dục trẻ nhận thức về trách nhiệm công dân, trách nhiệm với gia đình, xã hội. 

Để giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu cần có sự kết hợp giáo dục của nhà trường - nơi các bé theo học và tại gia đình để các bé có môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất. Phụ huynh quan tâm tới khóa học tại Anh ngữ SGV.kids có thể tìm hiểu trực tiếp tại địa chỉ trường:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bạn có thể quan tâm