Home » Thi TOEIC ở đâu
Today: 2024-03-29 17:25:01

Thi TOEIC ở đâu

(Ngày đăng: 25/11/2020)

Thi TOEIC ở đâu tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi Toeic, địa điểm tổ chức, hồ sơ hợp lệ, lệ phí thi từng cấp độ. Liên hệ ngay 0902 516 288 để được hướng dẫn.

Thi TOEIC ở đâu là thắc mắc của nhiều thí sinh trên khắp cả nước. Để dự thi TOEIC, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng IIG Việt Nam tại Hà Nội, TP. HCM, TP. Đà Nẵng.

Lưu ý thí sinh cần phải thực hiện thủ tục đăng ký dự thi muộn nhất là 1 ngày trước khi thi, tuy nhiên tốt nhất nên hoàn thành thủ tục trước 2 tuần.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khi đăng ký thi TOEIC, thí sinh cần mang theo:

03 ảnh thẻ 3x4 chụp không quá 03 tháng, không dùng ảnh scan, ảnh kỹ thuật số. Sau mỗi ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh và số chứng minh nhân dân.

Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu gốc (còn nguyên gốc của Công an, không ép lụa, ép dẻo). Chứng mình thư nhân dân và hộ chiếu cần phải nguyên vẹn, không nhàu nát.

Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Địa điểm đăng ký thi TOEIC tại Hà Nội:

+ IIG 75 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

+ Language Link: 62 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

+ Học viện An Ninh Nhân Dân: Km số 9, Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông.

+ Đại học FPT: số 8 Tôn Thất Thuyết.

+ VP IIG Academy Hà Nội: Tầng 3 Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân: Số 207 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

+ Đại học Công nghệ GTVT: Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

SGV, Thi TOEIC ở đâuĐịa điểm đăng ký thi TOEIC tại TP.HCM:

+ Văn Phòng IIG Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh : số 538, đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3.

+ Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh: Tòa nhà C6, 268 Lý Thường Kiệt, quận 10.

+ Trung tâm Anh văn hội Việt Mỹ: số 72 BIS , Võ Thị Sáu, quận 3.

+ Đại Học Sư Phạm TP. HCM: 280 An Dương Vương, quận 5.

+ Đại Học kinh tế HCM: 59C Nguyễn Đình Triểu, quận 3.

+ ĐH Ngân Hàng TP. HCM: số 39 Hàm Nghi, quận 1.

+ ILA Việt Nam chi nhánh HCM: 51 Nguyễn Cư Trinh quận 1.

+ Đại Học Nguyễn Tất Thành: 300 A Nguyễn Tất Thành, phường 13 quận 4.

Địa điểm đăng ký thi TOEIC tại TP. Đà Nẵng:

+ Văn phòng IIG Đà Nẵng: số 266 Trần Phù, Hải Châu, Đà Nẵng.

+ Đại Học FPT Đà Nẵng: 137 quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Địa điểm đăng ký thi TOEIC tại các tỉnh thành khác:

+ Đại học Cần Thơ: Khu 3, đường 3 tháng 2, TP. Cần Thơ.

+ Đại học Nha Trang: số 2, Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa.

+ Đại học Hàng Hải: 484 Lạch Tray Ngô Quyền, Hải Phòng.

+ Đại học Thái Nguyên: phường Tân Thịnh, Thái Nguyên.

+ Đại học Bình Dương: 504 đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Để hoàn tất thủ tục đăng ký thi TOEIC tại IIG, bạn cần mang theo những loại giấy tờ:

1. Thẻ Căn cước Công dân (CCCD)/ Giấy Chứng Minh Nhân Dân (CMND) hoặc hộ chiếu (Passport)

Yêu cầu của IIG với những loại giấy tờ này là không được bong tróc, nhàu nát, bị mờ thông tin tin hay dấu giáp lai có dấu hiệu không rõ ràng.

2. 3 tấm ảnh 3x4, với ảnh thẻ, bạn cần chụp cách thời điểm đăng ký không quá 3 tháng, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, số CMND/ thẻ CCCD/ Hộ Chiếu.

Ảnh không được can thiệp qua kỹ thuật số và phải giống với ảnh đã đăng tải khi đăng ký thi online (với những bạn đăng ký online).

3. Thẻ học sinh/ sinh viên được nhà trường cung cấp, thông tin trên thẻ phải rõ ràng, không có dấu hiệu can thiệp, tẩy xoá. thẻ học sinh/ sinh viên phải còn hạn sử dụng.

Lệ phí thi TOEIC mới nhất là: 990,000 đồng với học sinh, sinh viên và 1,390,000 đồng với người đi làm.

Cần thêm thông tin chi tiết về địa điểm thi TOEIC ở đâu, thí sinh vui lòng liên hệ hotline Anh ngữ SGV 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn, Cô Mai.

Hoặc tới trực tiếp tại:

Địa chỉ trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Toàn hệ thống.