Home » Sinh viên nên học tiếng Hàn online ở đâu
Today: 2024-04-26 08:13:28

Sinh viên nên học tiếng Hàn online ở đâu

(Ngày đăng: 21/05/2021)

Sinh viên nên học tiếng Hàn online ở trung tâm SGV, chương trình học đa dạng, giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, học phí học trực tuyến chỉ có 750.000đ 1 tháng đảm bảo kết quả, đăng ký ngay.

Sinh viên nên học tiếng Hàn online ở trung tâm Hàn ngữ SGV, trung tâm thường xuyên khai giảng lớp học dành cho người mới bắt đầu, sinh viên, học sinh học căn bản, nâng cao, lớp học ca sáng, chiều, tối, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký 0902 516 288 cô Mai.

Hiện nay, trung tâm SGV là địa điểm uy tín, chất lượng, được nhiều sinh viên theo học tiếng Hàn nhất. Trường thường xuyên khai giảng, chiêu sinh khóa tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên. Học phí rẻ, lớp học online 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Điểm nổi bật của khoá học tiếng Hàn online cho sinh viên tại trung tâm Hàn ngữ SGV.

Đào tạo kỹ năng phát âm, nghe nói, với các tình huống thực tế.

Phương pháp dạy thực hành là chính, tạo cho học viên thói quen tư duy và phản xạ nhanh, giúp giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, trên 6 năm kinh nghiệm luyện nghe nói tiếng Hàn.

Ngoài ra, còn có lớp tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn cho cô Dâu, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho người đi du lịch, du học, định cư.

1. Hình thức học:

+ Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

+ Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

+ Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

+ Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Sinh viên nên học tiếng Hàn online ở đâu2. Học phí:

+ Học trực tuyến theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

+ Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

+ Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

+ Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 0902 516 288 cô Mai

3. Thời gian:

+ Lớp học trực tuyến vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30', hoặc từ 19 giờ 30' - 21 giờ.

+ Lớp học trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

4. Chương trình học trực tuyến - online Hàn:

+ Khoá học giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao

+ Khoá luyện thiếng Hàn Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4.

+ Khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

Tham khảo cách đăng ký học tiếng Hàn online.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Hàn online cho sinh viên.