Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung trực tuyến, online
Today: 2024-03-29 14:45:48

SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung trực tuyến, online

(Ngày đăng: 02/06/2021)

Khoá học tiếng Trung trực tuyến - online, lớp giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, XKLĐ, học phí 750.000đ 1 tháng, Lh: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Trung online, học viên và giáo viên tương tác với nhau 100%, hiệu quả như học trực tiếp, đảm bảo kết quả học tập, học online giúp tiếp kiệm được thời gian, chi phí.

Khai giảng hàng tuần khoá tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, luyện thi HSK các cấp độ => Chi tiết bảng học phí

Khóa học trực tuyến:

Luyện thi chứng chỉ HSK.SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung trực tuyến, online

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.

Tiếng Trung chuyên ngành.

Tiếng Trung cho trẻ em.

Các khóa học theo yêu cầu (đi du lịch, định cư, buôn bán,...)

Đội ngũ giáo viên SGV là người Hoa, người Việt gốc Hoa, có bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung của Đại học Bắc Kinh, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề, vui vẻ, tận tâm giảng dạy, khả năng truyền đạt dễ hiểu, rõ ràng giúp cho học viên nắm bắt được trọng tâm của bài giảng.

Giáo viên chỉnh sửa phát âm cho từng học viên và dạy từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp giúp học viên vận dụng, biểu đạt thành câu, hình thành nên phản xạ nói linh hoạt trong giao tiếp.

Trung tâm đào tạo cho học viên thành thạo 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết với bài giảng thông qua giáo trình “ 301 câu đàm thoại tiếng Hoa” và “ Giáo trình Hán ngữ” mới nhất hiện nay.

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tiếp 100% với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Thời gian học linh động, học viên chủ động sắp xếp với giáo viên lịch học phù hợp với thời gian biểu của học viên.

Trong giờ học, giáo viên tương tác với học viên vừa dạy vừa hỏi đáp với học viên để tránh việc lãng phí thời gian học mang đến buổi học hiệu quả tốt nhất.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ luyện tập thêm tại nhà trong suốt khoá học.

Học phí:

Học trực tuyến theo lớp, thời gian 1 tuần 3 buổi học, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ/tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ/giờ

Học trực tuyến kèm riêng cho 1 học viên học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

Chương trình giảng dạy đào tạo tiếng trung online với các khóa học giao tiếp tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao, luyện thi các chứng chỉ HSK

Trung tâm còn đào tạo dạy online tiếng Quảng Đông, tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu, dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, tùy vào nhu cầu của người học.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn SGV, Trung tâm dạy tiếng Trung trực tuyến, online.