Home » Học bán trú tiếng Anh quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-22 23:00:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học bán trú tiếng Anh quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)
           
SGV Phú Nhuận khai giảng khóa học tiếng Anh bán trú cho trẻ em, tiếng Anh các cấp độ, giáo viên kinh nghiệm, hoạt động ngoại khóa trau dồi kỹ năng sống cho trẻ, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV chiêu sinh khóa học tiếng Anh bán trú quận Phú Nhuận cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, giáo viên kinh nghiệm, yêu trẻ, trang thiết bị hiện đại, học phí rẻ. Đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa học bán trú tiếng Anh được trung tâm thiết kế đặc biệt phù hợp với các em từ 4 đến 12 tuổi, khoá học giúp phụ huynh thực sự an tâm về con em mình trong những ngày hè. 

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh, học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Học viên được ôn lại kiến thức tiếng Anh đã học ở trường, trau dồi, rèn luyện kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên với giáo viên mà không áp lực bài vở, điểm số.

Khóa học tiếng Anh bán trú Phú Nhuận các em sẽ được tham gia những hoạt động ngoại khóa, các lớp năng khiếu, giúp hoàn thiện kỹ năng sống, tư duy sáng tạo, bên cạnh đó các em được chú trọng phát triển kỹ năng tự chăm sóc bản thân, tự vệ và xử lý tình huống khi gặp người lạ.

Đội ngũ giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, hiểu tâm lý, yêu trẻ, tận tâm, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, luôn quan tâm, hỗ trợ từng em.

Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng phù hợp với từng độ tuổi, mỗi bài học đều được lồng ghép kiến thức xã hội, bé sẽ được phát triển không chỉ về ngôn ngữ mà còn về cảm xúc, trí tuệ và thể chất.

Lớp tiếng Anh bán trú tập trung 8 đến 12 bé, học phí 750.000đ 1 tháng (chưa tính phí bán trú).

Khoá học trong vòng 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Đặc biệt có lớp suốt tuần.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy tại nhà khi phụ huynh có yêu cầu, học 1 kèm 1, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên.

Ngoài chương trình dạy bán trú tiếng Anh trung tâm còn có chương trình Anh văn giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi Starters, Movers, Flyers cho trẻ.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thiết kế phòng học sạch sẽ, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt, bàn ghế, dụng cụ học tập tiện ích với trẻ nhỏ, thoáng mát, khu ngồi chờ dành cho phụ huynh với wifi và nước uống miễn phí.

Trung tâm tiếng Anh Phú Nhuận nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng có số lượng lớn học viên đang theo học.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa học bán trú tiếng Anh quận Phú Nhuận.

Đăng ký học tại:

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Bạn có thể quan tâm