Home » Nữ có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Today: 2024-07-12 18:46:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nữ có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

(Ngày đăng: 05/05/2022)
           
Nữ có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, tuổi từ 18 - 39, kết hôn hoặc chưa đều được nhận đi xuất khẩu Hàn, chi phí đi xuất khẩu thấp, mức lương cao, nhiều ngành nghề lựa chọn cho nữ lao động tại Hàn.

Để cải thiện tình trạng kinh tế của bản thân cũng như gia đình, nữ có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Việt Nam là một trong số 15 quốc gia được phía Hàn Quốc ký kết bản ghi nhớ đưa lao động sang làm việc. Đặc biệt lao động nữ của Việt Nam được các công ty, doanh nghiệp của Hàn Quốc đánh giá cao về trình độ cũng như sự chăm chỉ, vì vậy đợt tuyển lần này mở ra nhiều cơ hội việc làm ổn định, mức thu nhập cao cho lao động nữ tại Việt Nam.

Nữ có lên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, bao đậu, lương cao, chi phí thấp

Điều kiện xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho nữ:

Nữ từ 18 tuổi đến đến 39 tuổi là có thể đi xuất khẩu.

Đối với những bạn nữ cần cao từ 1m50 trở lên, nặng trên 45kg.

Tùy thuộc vào yêu cầu về chuyên môn của từng đơn hàng mà bạn ứng tuyển sẽ có yêu cầu về trình độ học thức cũng như bằng cấp khác nhau. Tuy nhiên ít nhất bạn cần có được bằng tốt nghiệp chương trình THCS.

Người lao dộng có sức khỏe tốt, cũng như cần có giấy chứng nhận sức khỏe tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Không có người thân nào trong hộ khẩu mắc tình trạng định cư trái phép tại Hàn Quốc hoặc nằm trong tỉnh hạn chế, dừng tuyển dụng đi xuất khẩu lao động Hàn.

Không mắc tiền án tiền sự.

Cần có đủ trình độ về ngôn ngữ Hàn, có chứng chỉ tiếng Hàn.

Được doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động lựa chọn sau khi tham dự và đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức.

Vì vậy để được các doanh nghiệp của Hàn Quốc lựa chọn trong đợt này, các bạn cần đạt số điểm EPS - TOPIK tiếng Hàn tối thiểu là 80 (phía Hàn Quốc sẽ lấy theo thang điểm từ cao xuống mức tối thiểu), nên việc cấp bách là các bạn cần tập trung học tiếng Hàn, học liên tục khóa cấp tốc trong vòng hai tháng - tương đương khoảng 180 giờ tại Hàn ngữ SGV với mức học phí trọn khóa 5.500.000đ.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn miễn phí cho nữ có nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Bạn có thể quan tâm