Home » Nơi học tiếng Trung tốt nhất ở Bến Cát Bình Dương
Today: 2024-04-27 01:39:50

Nơi học tiếng Trung tốt nhất ở Bến Cát Bình Dương

(Ngày đăng: 12/10/2019)

Trung tâm tiếng Trung SGV, nơi dạy tiếng Trung tốt nhất ở phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, học phí 750.000 đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, lớp từ 8 - 12 học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV, nơi học tiếng Trung tốt nhất ở phường Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, học phí 750.000 đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, lớp từ 8 - 12 học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

1. Giáo viên: Nhiệt tình, vui vẻ, tuổi từ 28 - 34, kinh nghiệm, phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, phát âm chuẩn, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, có phương pháp giảng đặc biệt và yêu nghề.

2. Nhân viên hỗ trợ: Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, hiểu sâu sắc từng khoá học, giúp học viên được xếp vào lớp phù hợp nhất. Hỗ trợ kịp thời tất cả các khó khăn của học viên khi có yêu cầu.

3. Giáo trình và chương trình học: Trường dùng bộ "giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ", đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay. Trung tâm còn có những giáo trình dạy tiếng Trung cho trẻ em, tiếng Trung chuyên ngành du lịch, du học, xuất khẩu lao động...

4. Phương pháp giảng dạy: Trung tâm sSGV, Nơi học tiếng Trung tốt nhất ở Bến Cát Bình Dươngử dụng phương pháp thực tập thực tiễn, học đến đâu luyện nói đến đó, điều này giúp học là dùng được.

Giáo viên người Hoa sẽ chỉnh phát âm giúp học viên phát âm chuẩn ngay từ đầu, giúp người học nói tự tin, tự nhiên như người bản địa.

5. Học phí: Lớp học tập trung 750.000đ 1 tháng. Học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, đăng ký nộp 36 giờ. Học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

6. Cơ sở vật chất: Trung tâm tiếng Trung SGV tại Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương được đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế,  100% phòng máy lạnh, bảng từ, âm thanh, ánh sáng phù hợp, trải thảm nền, có sảnh chờ... Sân để xe máy và xe hơi rộng rãi, quầy tiếp tân thiết kế chuyên nghiệp, đồng bộ mầu sắc giúp học viên đăng ký học cảm thấy thoải mái.

7. Giấy chứng nhận khi hoàn thành khoá học: 100% học viên khi đã hoàn tất khoá học được nhà trường cấp giấy chứng nhận có giá trị trong toàn quốc. Học viên có thể dùng giấy chứng nhận này bổ sung vào hồ sơ xin việc, hoặc công tác của mình.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về SGV - nơi học tiếng Trung tốt  nhất ở Bến Cát, Bình Dương.