Home » Nơi học tiếng Trung online tốt nhất Bến Cát Bình Dương
Today: 2024-04-19 17:20:19

Nơi học tiếng Trung online tốt nhất Bến Cát Bình Dương

(Ngày đăng: 14/07/2021)

Nơi học tiếng Trung online tốt nhất Bến Cát Bình Dương, Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa tiếng Trung cho học sinh, sinh viên, công nhân, người đi làm, từ sơ cấp đến nâng cao, học phí rẻ, liên hệ/zalo 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV là nơi dạy tiếng Trung online tốt nhất tại Bến Cát Bình Dương. Với đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm đảm bảo kết quả sau mỗi khóa học. Trung tâm còn khai giảng khóa học tiếng Quảng Đông và tiếng Đài loan dành cho học viên có nhu cầu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các khóa học tiếng Trung online tại Bến Cát Bình Dương của SGV:Nơi học tiếng Trung online tôt nhất Bến Cát Bình Dương, sgv

Khóa tiếng Trung online từ sơ cấp đến nâng cao

Khóa tiếng Trung online học và luyện thi HSK 6 cấp độ.

Khóa tiếng Trung online giao tiếp cấp tốc, giao tiếp chuyên ngành.

Khóa tiếng Trung online cho trẻ em.

Học viên đăng ký xếp lớp học ngay, lớp học tập trung học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ. Học viên có thể học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc theo yêu cầu của học viên.

Ngoài ra, học viên có thể học theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên, hoặc học kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, tùy vào chương trình học.

Trung tâm Tiếng Trung SGV là địa chỉ được nhiều học viên đang theo học đánh giá là nơi học tiếng Trung uy tín, chất lượng tốt nhất tại Bến Cát, Bình Dương.

Với đội ngũ giảng viên là người Hoa và người Việt có bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm quốc tế, có kinh nghiệm dạy và luyện thi HSK nhiều năm, phát âm chuẩn, tận tâm, yêu nghề, trách nhiệm cao, đảm bảo học viên đạt kết quả tốt nhất sau mỗi khóa học.

Phương pháp dạy lớp tiếng Trung online là lấy học viên làm trung tâm, thực hành là chính, học viên được theo sát từng nội dung học, khả năng nhớ bài sau mỗi buổi học, từ đó giúp giáo viên tìm ra những điểm còn yếu để hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hình thức học online

Học online trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meettương tác trực tiếp với giáo viên.

Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio chuẩn, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Bến Cát Bình Dương thuộc hệ thống 20 cơ sở dạy tiếng Trung uy tín chất lượng của SGV khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là nơi học tiếng Trung online uy tín hàng đầu.

Chi tiết các bước đăng kí học online tiếng Trung tại ngoại ngữ SGV.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Trung online tại Bến Cát Bình Dương của SGV.