Home » Nhật Ngữ SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-22 23:30:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nhật Ngữ SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 01/12/2020)
           
Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Dầu Một khai giảng khóa học tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi N3, N4, N5. Giáo viên người Việt và người bản địa nhiều kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Nhật ngữ SGV Thủ Dầu Một là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên người Nhật kinh nghiệm trên 8 năm, giúp người học giao tiếp nhanh, phòng máy lạnh, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chương trình giảng dạy tiếng Nhật tại Thủ Dầu Một, Bình Dương:

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu: Lớp học dành cho những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật, sau khóa học này học viên có thể giao tiếp căn bản với người Nhật, hiểu về văn hóa, hệ thống chữ viết, từ vựng, văn phạm, đặc biệt là khả năng nghe nói tiếng Nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật nâng cao: Đây là khóa học tiếp theo của khóa "tiếng Nhật cho người mới bắt đầu", mục tiêu của khóa học là giúp học viên giao tiếp tiếng Nhật thành thạo trong môi trường làm việc của người Nhật.

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N3, N4, N5: Kỳ thi chứng chỉ N diễn ra vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm, vì vậy để chuẩn bị cho kỳ thi này, các bạn nên ôn luyện và nắm vững kiến thức căn bản tiếng Nhật. Ngoài việc làm các bài luyện thi của các kỳ thi chứng chỉ N những năm trước, giáo viên còn hướng dẫn cho các bạn các kỹ năng trong kỳ thi.

Khóa tiếng Nhật Thủ Dầu Một căn bản, sơ cấp học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Nhật Ngữ SGV Thủ Dầu Một, sgvHọc kèm riêng 1 - 1 với giáo viên phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên (phụ thêm phí đi lại cho giáo viên nếu học tại địa chỉ theo yêu cầu).

Trung tâm tiếng Nhật Thủ Dầu Một với giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chất lượng cao, nhận dạy tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và luyện thi năng lực tiếng Nhật. 

Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao, giảng viên tiếng Nhật SGV chuyên đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên, học sinh và người đi làm phục vụ mục đích du học, xuất khẩu lao động sang Nhật hoặc xin việc tại các công ty của Nhật nên các học viên sẽ được dạy với phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và dễ nhớ nhất.

Giáo trình mới giúp học viên cập nhật được những kiến thức tiếng Nhật phù hợp nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên còn tư vấn nhiều sách học thêm tiếng Nhật và luyện thi N5, N4, N3, N2 hiệu quả.

Trung tâm được đầu tư cơ sở đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, nền trải thảm, thoáng, sạch. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại. Có chỗ để xe hơi, xe máy miễn phí rộng rãi, an toàn.

Trung tâm tiếng Nhật SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có ở khắp các quận huyện tại TP. HCM, Bình Thạnh, Tân Bình, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thêm thông tin khóa học tại Nhật ngữ SGV Thủ Dầu Một.

Bạn có thể quan tâm