Home » Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-26 02:42:36

Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

SGV Phú Nhuận chiêu sinh lớp tiếng Nhật buổi tối, trình độ cơ bản, nâng cao, cấp tốc, nhận dạy kèm riêng, kèm nhóm, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Nhật buổi tối tại Phú Nhuận, lớp tập trung trình độ cơ bản, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, nhận kèm riêng cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật với giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp học ngay.

Phương pháp dạy tiếng Nhật buổi tối tại SGV Phú Nhuận khoa học, sáng tạo, sử dụng hình ảnh giúp học viên ghi nhớ từ vựng, khuyến khích học viên chủ động phát biểu nhằm tăng phản xạ, tự tin trong giao tiếp tiếng Nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học viên được luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chú trọng học ngữ pháp trọng tâm, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn giúp học viên ghi nhớ từ vựng, bài học.

Giáo viên dạy tiếng Nhật quận Phú Nhuận là giáo viên người Việt, người Nhật từng sinh sống và làm việc tại Nhật, am hiểu văn hóa, con người Nhật Bản, có bằng Cử nhân sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, nghiệp vụ tốt, nhiệt tình, năng động, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Nhật.

Giáo trình học tiếng Nhật quận Phú Nhuận được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ nhiều tài liệu giảng dạy, chắt lọc kiến thức trọng tâm nhằm bám sát vào chương trình học, khả năng của từng học viên.SGV, Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận Phú Nhuận

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Nhật trẻ em, người lớn, du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, nhận dạy tiếng Nhật tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm chiêu sinh lớp tiếng Nhật buổi tối tại Phú Nhuận với học phí 750.000 đồng 1 khóa, lớp có từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, học tuần 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học kèm riêng tiếng Nhật có phí học 145.000đ - 160.000đ 1 giờ , học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên với học phí 75.000 đồng cho 1 giờ 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động theo nhu cầu công việc của học viên.

SGV Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, thoáng mát, trải thảm, dụng cụ giảng dạy phong phú như bảng từ, thiết bị nghe nói hỗ trợ học viên học tiếng Nhật hiệu quả. Trung tâm có bãi đỗ xe rộng rãi, an toàn, thuận tiện.

Nhật ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Nhật buổi tối tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV quận Phú Nhuận.