Home » Nhật Ngữ SGV Phú Nhuận
Today: 2024-04-23 16:13:29

Nhật Ngữ SGV Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Trung tâm SGV Phú Nhuận khai giảng lớp tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, trẻ em, người lớn, nhận dạy kèm, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, giáo viên bản xứ kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận khai giảng lớp tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Nhật dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, nhận kèm riêng, kèm nhóm, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật từ N5 đến N2 với giáo viên bản xứ kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp học ngay.

Giáo viên dạy tiếng Nhật tại Phú Nhuận là người Việt, người Nhật từng sống và làm việc tại Nhật, am hiểu văn hóa Nhật Bản, có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, có bằng Cử nhân sư phạm, yêu nghề, nhiệt tình, trách nhiệm, tạo cảm hứng học ngoại ngữ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài giảng phù hợp, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn nhằm giúp học viên ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp. Học viên được chú trọng ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên tạo phản xạ nói, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật.

Giáo trình giảng dạy tại Nhật ngữ quận Phú Nhuận do giảng viên SGV biên soạn, tham khảo từ các tài liệu giảng dạy tiếng Nhật mới nhất, bám sát chương trình học và khả năng của học viên. Giáo viên thường xuyên cập nhật, đổi mới giáo trình một cách khoa học, phù hợp với mục đích học viên cần đạt.

Ngoài ra, trung tâm Nhật ngữ Phú Nhuận còn có các lớp tiếng Nhật giao tiếp, cấp tốc dành cho du lịch, định cư, tiếng Nhật trẻ em, học sinh, người đi làm, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, dạy tiếng Nhật tận nơi cho các công ty, tổ chức có nhu cầu.SGV, Nhật Ngữ SGV Phú Nhuận

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp có học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 3 tháng. Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 vào ca sáng, chiều, tối. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học kèm riêng tiếng Nhật ở Nhật ngữ SGV có phí học 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000 đồng cho 1 giờ 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động tùy theo nhu cầu của học viên.

SGV Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, trải thảm, bảng từ, có hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa hỗ trợ học ngoại ngữ. Trung tâm có bãi đỗ xe rộng rãi, an ninh, thuận tiện.

Tiếng Nhật SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Nhật SGV tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về Nhật Ngữ SGV Phú Nhuận.