Home » Nên học tiếng Nhật ở đâu ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-25 11:54:27

Nên học tiếng Nhật ở đâu ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22/06/2020)

Địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng, trung tâm Nhật ngữ SGV, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ 750.000đ 1 tháng, tỷ lệ đạt kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều ca học, sáng, chiều, tối.

Hiện nay do nhu cầu học tiếng Nhật tại Đà Nẵng ngày càng cao. Có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật được mở ra, bạn không biết nên học tiếng Nhật ở đâu ở Đà Nẵng.

Trung tâm SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có 30 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm thường xuyên khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, người đi làm, tiếng Nhật cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2.

Học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 3 tháng, lịch học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 ca sáng, chiều hoặc tối. Đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Đà Nẵng là địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng, là lựa chọn của nhiều học viên khi có nhu cầu học tiếng Nhật tại Đà Nẵng.

Lý do nên chọn học tiếng Nhật tại trung tâm SGV ở Đà Nẵng:

SGV là nơi có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.

Phương châm của trường là: Mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện.

Chương trình học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là tiếng Nhật giao tiếp với mục tiêu học và ứng dụng được vào thực tiễn.

Các khóa học tại trung tâm SGV gồm: Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc và dài hạn, luyện thi các chứng chỉ N5, N4, N3.

Ngoài ra, học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí, được tư vấn tận tình để định hướng và xếp đúng lớp.

Lớp học được tổ chức theo nhóm tối đa chỉ 15 học viên 1 lớp nhằm đảm bảo chất lượng dạy học. Tỷ lệ đạt kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật cao.

Giáo trình học: Học viên học theo giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình tiếng Nhật SGV, điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả. Tất cả các giáo trình thường xuyên được chỉnh sửa để phù hợp với khả năng của học viên.

Cơ sở vật chất: Trung tâm tiếng Nhật SGV Đà Nẵng đã xây dựng cơ sở với đầy đủ tiện nghi, phòng máy lạnh, sân để xe rộng rãi, chính điều này đã góp phần không nhỏ làm tăng hiệu quả việc học.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết nên học tiếng Nhật ở đâu ở Đà Nẵng.