Home » Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu khu vực quận 5
Today: 2024-03-29 16:02:12

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu khu vực quận 5

(Ngày đăng: 14/10/2019)

Nơi học tiếng Anh tốt nhất khu vực quận 5, hcm. Học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên nước ngoài, khai giảng thường xuyên tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh trẻ em, người lớn, người mất gốc, luyện Toefl iBT, Toeic, IELTS.

Ngoại ngữ SGV nơi học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên, học sinh, người đi làm tốt nhất khu vực quận 5, giáo viên người Việt, người Anh, Úc, Mỹ, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 5 thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh trẻ em, người lớn, người mất gốc, luyện Toefl iBT, Toeic, IELTS, chương trình đa dạng với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho sinh viên, học sinh và người đi làm.

Lớp học từ 8 - 12 học viên, 2, 5 tháng 1 khóa, lớp buổi sáng, chiều, tối. Trung tâm SGV còn dạy kèm nhóm, kèm riêng tại trung tâm, tại nhà, công ty thời gian linh hoạt theo yêu cầu.SGV, Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu khu vực quận 5

Lớp tiếng Anh giao tiếp tại SGV quận 5 rèn khả năng phản xạ, học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục những tình huống, mẫu câu giao tiếp bởi sự hướng dẫn của giáo viên, điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả.

Ngoài các đoạn hội thoại, trung tâm Anh ngữ SGV còn phát triển khả năng đọc hiểu, các bài đọc hiểu giúp bạn ôn tổng hợp lại từ, cụm từ, mẫu câu và ngữ pháp, đây là khóa học tiền đề cho việc giao tiếp nâng cao và khả năng đọc hiểu mức độ học thuật.

Không gian các phòng được SGV quận 5 thiết kế phù hợp, thoải mái cho học viên, các phòng trang bị 100% máy lạnh, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại phục vụ tốt cho việc học tiếng Anh giao tiếp giúp học viên hoàn thành chương trình học của mình với kết quả tốt nhất.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV có tại quận 5, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và tại các tỉnh Bình Dương, Biên Hoà.

Hoặc liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu khu vực quận 5.