Home » Nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-19 19:32:03

Nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Nên cho con học trung tâm tiếng Anh SGV tại Tp Vũng Tàu khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ, giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, học phí rẻ. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh phụ huynh nên cho con học là trung tâm ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu, địa chỉ cơ sở 1 tại: 15 - 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong - Bình Giã).

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Tp Vũng Tàu có khóa học tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, tiếng Anh căn bản và nâng cao cho các bé từ 4 đến 15 tuổi, luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào Tp Vũng Tàu, sgvHọc viên được test đầu vào để xếp lớp phù hợp với khả năng, không sợ chênh lệch về trình độ giữa các học viên trong lớp.

Trung tâm Anh ngữ trẻ em SGV Tp Vũng Tàu có lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, 1 tuần học 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng. Học viên có thể học lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Giáo viên của trung tâm cũng nhận dạy kèm tại nhà cho bé, phụ huynh tới trường đăng ký và nộp học phí tại trường. Học kèm riêng cho 1 bé là 145.000đ/giờ, học kèm cho nhóm từ 3 - 5 bé là 80.000đ 1 giờ một bé.

Giáo viên là các cử nhân sư phạm tiếng Anh tận tâm, yêu trẻ, vui vẻ giúp các bé trở nên yêu thích môn học tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh và thực tập giao tiếp là chủ yếu làm các bé nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên. Giáo viên nước ngoài dạy các bé phát âm, luyện nói, đặc biệt tính hài hước giúp các bé vui mỗi khi đến lớp.

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu có cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu, công cụ giảng dạy, phòng máy lạnh, có bảng từ, đảm bảo đạt kết quả luyện thi cao nhất.

Trung tâm tiếng Anh SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào Tp Vũng Tàu.