Home » Luyện thi Topik tiếng Hàn online cấp tốc
Today: 2024-04-19 07:40:11

Luyện thi Topik tiếng Hàn online cấp tốc

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Luyện thi Topik tiếng Hàn online cấp tốc tại ngoại ngữ SGV, Topik 1 - 6, tương tác trực tiếp qua Zoom hoặc Google meet, giáo viên chuyên môn cao, thời gian linh động, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV chuyên luyện thi Topik tiếng Hàn online cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm cần thi chứng chỉ Topik, nhưng không có nhiều thời gian đến học ở trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi Topik tiếng Hàn online gồm:

Topik I cấp 1, 2 thi 2 kỹ năng đọc và nghe.

Luyện thi Topik tiếng Hàn online cấp tốc, sgvTopik II cấp 3, 4, 5, 6 thi 3 kỹ năng đọc, nghe và viết.

Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào để giáo viên đưa ra lộ trình học phù hợp với yêu cầu của học viên.

Khóa luyện thi Topik online tập trung vào phân tích, tìm hiểu cấu trúc bài thi theo từng cấp độ, luyện chuyên sâu các kỹ năng nghe - đọc - viết - ngữ pháp theo từng chuyên đề.

Phương pháp giảng dạy khoa học, lấy người học làm trung tâm, thực hành giải đề trong mỗi buổi học, nhằm mục đích tìm ra lỗ hổng kiến thức để bổ sung, giúp học viên tự tin làm bài và đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, nhiệt huyết, năng động, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Luyện thi Topik tiếng Hàn online cấp tốc được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet giáo viên tương tác trực tiếp. Đảm bảo giáo viên kèm sát từng học viên.

Học phí luyện thi Topik cấp tốc:

Học kèm 1 - 1: học phí 145.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào cấp độ Topik.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian học cấp tốc từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc lựa chọn các ngày thứ 2, 4, 6, thứ 3, 5, 7. Khoá cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Chi tiết đăng ký luyện thi Topik tiếng Hàn online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký luyện thi Topik tiếng Hàn online cấp tốc.