Home » Khóa học tiếng Hàn online cho du học sinh
Today: 2024-04-20 01:39:57

Khóa học tiếng Hàn online cho du học sinh

(Ngày đăng: 29/09/2021)

Khóa học tiếng Hàn online cho du học sinh tại ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên các lớp T2,4,6 hoặc T3,5,7. Chương trình học đa dạng, học phí giá rẻ, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng các khóa online tiếng Hàn cơ bản, khóa cấp tốc, chương trình được thiết kế riêng dành cho du học sinh, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo học viên sẽ đạt được chứng chỉ tiếng Hàn để làm hồ sơ du học trong thời gian ngắn nhất.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoại ngữ SGV không chỉ đào tạo tiếng Hàn cho du học sinh để đạt yêu cầu cấp visa sang Hàn mà còn giúp du học sinh có khả năng giao tiếp tốt để bắt nhịp và hòa nhập vào cuộc sống, cũng như học tập tại Hàn. Đặc biệt các bạn có thể xin được việc làm thêm lương tốt sau 1 thời gian ngắn.

Các khóa học tiếng Hàn online giành riêng cho du học sinh:

Khóa 1: Học từ cơ bản đến nâng cao, tuần học 3 buổi hoặc học cấp tốc.

Khóa 2: Luyện phỏng vấn visa du học.

Lợi ích của việc học tiếng Hàn online cho du học sinh:Khóa học tiếng Hàn online cho du học sinh, sgv

Để phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc.

Phỏng vấn cùng với giáo sư từ trường đại học Hàn Quốc.

Để theo được chương trình học tại Hàn Quốc.

Trang bị những kiến thức về đất nước, văn hóa, con người Hàn Quốc.

Hình thức học tiếng Hàn online cho du học sinh:

Học lớp tập trung cơ bản từ 8 - 15 học viên học phí 750.000đ 1 giờ, tuần học 3 buổi, 1.5 giờ 1 buổi.

Học kèm nhóm từ 2 - 3 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ 1 học viên đối với trình độ cơ bản.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên.

Thời gian học: Lớp T3,5,7 hoặc lớp T2,4,6, lớp cuối tuần T7, chủ nhật, lớp cấp tốc từ T2-T6. Các ca học sáng, chiều vầ tối.

Học online qua ứng dụng học trực tuyến Zoom, Google Meet hoặc Skype.

Khóa tiếng Hàn online cho du học sinh tại ngoại ngữ SGV sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng giúp bạn có nhiều kiến thức để theo học các trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc. Đội ngũ giảng viên chất lượng, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm mang đến cho học viên khóa học chuyên sâu và dịch vụ giáo dục toàn diện.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Hàn online cho du học sinh tại ngoại ngữ SGV.