Home » Luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong ở HCM
Today: 2024-04-26 03:22:37

Luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong ở HCM

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Giáo viên trường ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm luyện tiếng Anh vào chuyên Lê Hồng Phong, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, đảm bảo, đăng ký sớm để kịp kỳ thi, luyện cấp tốc, LH: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Anh ngữ SGV khai giảng lớp luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong ở HCM, học theo lớp tại trung tâm hoặc kèm riêng với giáo viên tại nhà, giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong tại SGV tập trung cho các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt phần kiến thức nâng cao, làm bài tập gần với dạng đề thường ra trong các kỳ tuyển sinh, thử giải những đề chuyên các năm gần đây.

Trung tâm thường xuyên tổ chức cho các em thi thử, từ đó giúp các em biết khả năng của mình, biết phần nào cần phải cố gắng, từ đó giáo viên biết được điểm yếu của học sinh để tăng cường củng cố kiến thức vào phần đó cho các em, phát huy điểm mạnh, tạo sự tự tin khi vào kỳ thi chính thức.

luyen thi tieng anh vao truong chuyen le hong phong o hcmĐội ngũ giáo viên đứng lớp tại SGV là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 10 năm luyện thi cho hàng ngàn học sinh vào trường chuyên Lê Hồng Phong, tu nghiệp tại nước ngoài.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, trung tâm chỉ tổ chức các lớp luyện thi vào lớp chuyên Anh trường Lê Hồng từ 5 đến 12 học sinh, phòng học rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, có máy lạnh, giúp các em có được môi trường học tập tốt nhất, dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Trường cung cấp giáo viên dạy tận nhà cho các em học sinh không thể tham gia lớp học tại trung tâm, các em có thể học theo nhóm hoặc một mình giúp quý phụ huynh giám sát quá trình giảng dạy một cách tốt hơn.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Vui lòng truy cập: Hệ thống địa chỉ

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết khoá luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong ở HCM.