Home » Luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm SGV Quận 7
Today: 2024-04-24 11:22:05

Luyện thi chứng chỉ HSK tại trung tâm SGV Quận 7

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5. Học phí rẻ, giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 được công nhận là nơi luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng, học phí rẻ, tỉ lệ đậu cao, giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoài khóa luyện HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, SGV quận 7 có cả lớp học tiếng Trung vỡ lòng, đàm thoại từ sơ cấp đến nâng cao dành cho mọi đối tượng như trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư hoặc XKLĐ.

Ngoài ra trung tâm SGV quận 7 còn cung cấp giáo viên tiếng Trung đến tận công ty, cơ quan, doanh nghiệp phục vụ cho nhu cầu công việc, tiếp đãi khách hàng hay đối tác người Trung.

Giáo viên trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK, có giáo viên người Việt, người Hoa đã tốt nghiệp tại đại học Bắc Kinh có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình, đảm bảo đầu ra của học viên.

Phương pháp luyện thi chứng chỉ HSK khoa học, đơn giản, hệ thống lại kiến thức tiếng Trung, giúp học viên làm quen với mọi dạng đề thi HSK, xây dựng kiến thức căn bản vững chắc để tự tin làm bài thi.

Học viên khi tham gia lớp học sẽ được các giáo viên cung cấp giáo án riêng, tham khảo từ các bộ đề luyện thi HSK từ các năm trước đến nay, luyện giải đề tại nhà, gia tăng khả năng đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK.

Khóa học thường khai giảng hàng tuần, mỗi khóa kéo dài 3 tháng, mỗi tuần học 3 buổi, học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có các ca học sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ/tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp dạy kèm 1 - 1, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ  hoặc kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, phí 75.000đ 1 giờ mỗi học viên.

Cơ sở SGV quận 7 phòng học sạch sẽ, thoáng mát, có máy lạnh và có cả chỗ ngồi chờ cho học viên trong lúc đợi vào lớp, bãi đậu xe miễn phí, an toàn.

Trung tâm SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng Quận 7.