Home » Luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 2024-04-25 22:21:50

Luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 17/10/2019)

Trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở Dĩ An khai giảng hàng tuần khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK, chương trình HSK 1, HSK 2, SK 3, HSK 4, HSK 5. GV kinh nghiệm đảm bảo thi đạt kết quả cao.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK ở Dĩ An, Bình Dương thường xuyên khai giảng khóa luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, lớp tập trung, lớp cấp tốc, học kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cao, đăng ký mở lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

HSK là viết tắt của từ Hanyu Shuiping Kaoshi - Nghĩa là Kỳ thi sát hạch trình độ tiếng Trung, nhằm đánh giá trình độ tiếng Hán của người nước ngoài, Hoa kiều và các dân tộc thiếu số của Trung Quốc và cho các đối tượng dự định đến Trung Quốc du học và làm việc.

Chứng chỉ HSK tuỳ thuộc vào điểm thi. Có 8 cấp HSK trong kỳ thi sơ cấp và trung cấp, tương ứng với số điểm cao dần. Cụ thể:

+ Cấp 1, 2 coi như chưa có năng lực tiếng Hán sơ cấp và không được nhận chứng chỉ.

+ Cấp 3, 4 ,5 tương ứng với trình độ sơ cấp thấp, trung, cao (hay A, B, C).

+ Cấp 6, 7, 8 tương ứng với trình độ trung cấp thấp, trung cấp, cao cấp (hay A, B, C).

Khi có chứng chỉ HSK khoảng cấp 4 (sơ cấp cấp độ B), học viên đã có thể nhập học tại một số trường đại học tại Trung Quốc, tuy nhiên cấp 6 (trung cấp cấp độ B) là bảo đảm nhất.

Mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ/ buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2,4,6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ/tháng. Lớp cấp tốc 2 tháng, học từ thứ 2 - thứ 6, thời gian linh hoạt, trọn khóa 2.520.000đ. Kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, theo nhóm 75.000đ/giờ/học viên.

Khóa luyện thi HSK tại Dĩ An, Bình Dương tập trung cho học viên:sgv, Luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng ở Dĩ An, Bình Dương

+ Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, từ đó hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả.

+ Luyện chuyên sâu từng kĩ năng Nghe – Đọc – Viết – Ngữ Pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

+ Phản xạ nhanh khi thi, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi HSK nhanh và dễ dàng.

Ngoài khóa luyện thi HSK, Trung tâm tiếng Trung ở Dĩ An, Bình Dương còn mở lớp tiếng Trung vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu, tiếng Trung sơ cấp, nâng cao, lớp luyện giao tiếp nghe - nói.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK ở Dĩ An, Bình Dương thuộc hệ thống 20 cơ sở luyện HSK của Sài Gòn Vina khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa chỉ uy tín luyện HSK hàng đầu trong quận.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu trực tiếp các khóa học tại Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK ở Dĩ An, Bình Dương.