Home » Lớp tiếng Trung trực tuyến buổi tối, giá rẻ
Today: 2024-04-19 07:13:28

Lớp tiếng Trung trực tuyến buổi tối, giá rẻ

(Ngày đăng: 02/06/2021)

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Trung online buổi tối , từ căn bản đến nâng cao, luyện thi HSK, học phí giá rẻ, đăng kí lớp ngay. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Trung trực tuyến buổi tối với mức học phí giá rẻ, khóa học giao tiếp tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK dành cho các bé, các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm bận rộn, giao tiếp cấp tốc XKLĐ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là người Hoa, người Việt gốc Hoa có bằng chứng chỉ sư pham, từng sống và làm việc tại Trung Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học.

Giáo viên thường xuyên đổi mới và có nhiều phương pháp giảng dạy đem lại niềm vui, tinh thần tích cực, hứng thú học tập tiếng trung đến từng học viên. Giáo viên trực tiếp chỉnh sửa phát âm từng học viên, cho thực hành theo nhóm và cá nhân để giúp các bạn tự tin giao tiếp và nhớ bài học ngay tại lớp.

Hình thức học trực tuyến:Lớp tiếng Trung trực tuyến buổi tói giá rẻ

+ Học trực tuyến qua nền tảng ứng dụng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp 100% với giáo viên.

+Thời gian học linh động, học viên chủ động sắp xếp với giáo viên.

+ Học viên có thể phát biểu những thắc mắc trong qua trình học, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp, đảm bảo đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho các bạn sau khi hoàn thành khóa học.

+ Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí:

Học trực tuyến theo lớp, thời gian học 1 tuần 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ/ tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ/giờ.

Học trực tuyến kèm riêng cho 1 học viên học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Ngoài dạy online giao tiếp tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao, trung tâm còn dạy kèm luyện thi các chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4,HSK 5, XKLĐ, dạy tiếng Quảng Đông, tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu, dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, tùy vào nhu cầu của người học.

Chi tiết: các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp tiếng Trung trực tuyến buổi tối, giá rẻ.