Home » Lớp tiếng Trung online buổi tối ở quận 4
Today: 2024-04-20 16:59:37

Lớp tiếng Trung online buổi tối ở quận 4

(Ngày đăng: 08/07/2021)

Lớp tiếng Trung online buổi tối tại quận 4 bao gồm các khoá học: Vỡ lòng, căn bản, nâng cao cho sinh viên, người đi làm, lớp từ 8 - 12 học viên. Học phí 750.000đ 1 tháng, liên hệ cô Mai 0902 516 288.

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Trung online buổi tối tại quận 4, lớp vỡ lòng, căn bản, nâng cao cho sinh viên, người đi làm, lớp từ 8 - 12 học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Việt, người gốc Hoa có kinh nghiệm dạy trên 5 năm, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, khả năng truyền đạt tốt giúp học viên nắm vững kiến thức, tự tin trong giao tiếp và học tập.

Học phí lớp tiếng Trung online buổi tối:Lớp tiếng Trung online buổi tối ở quận 4,sgv

Lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Khóa tiếng Trung online buổi tối học trong 3 tháng, tuần 3 buổi.

Kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ.

Học phí kèm 1 học viên, 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học online vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ. Lớp kèm thời gian học linh động.

Chương trình học lớp tiếng Trung online buổi tối tại quận 4:

Khóa tiếng Trung online giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Khóa học tiếng Trung online văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện với khách hàng.

Khóa học tiếng Trung online du lịch: Đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn.

Tiếng Trung online xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật điện, cơ khí.

Chương trình luyện thi các chứng chỉ HSK cấp 1 đến cấp 6, dành cho học viên đã qua trình độ sơ cấp, trung tâm sẽ kiểm tra trình độ trước khi nhập học.

Hình thức học lớp tiếng Trung online buổi tối tại quận 4:

Học online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên.

Ứng dụng Google Meet, Zoom có chế độ lưu lại bài học, học viên xem lại khi cần.

Bài tập, phần mềm, tài liệu được hỗ trợ miễn phí trong khoá học.

Ngoài ra, giáo viên biên soạn giáo án theo trình độ của học viên để phù hợp với chương trình học theo nhu cầu.

Chi tiết đăng ký học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp tiếng Trung online buổi tối ở quận 4.