Home » Lớp tiếng Nhật cho người đi làm quận Thủ Đức
Today: 2024-02-27 10:21:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp tiếng Nhật cho người đi làm quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 10/07/2020)
           
SGV chiêu sinh học viên lớp tiếng Nhật cho người đi làm quận Thủ Đức, trình độ sơ cấp, trung cấp, chuyên sâu. Học với giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ.

Nhật ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Nhật cho người đi làm quận Thủ Đức, trình độ sơ cấp, trung cấp, chuyên sâu. Học với giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ.

Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại SGV Thủ Đức tập trung chủ yếu về giao tiếp, các tình huống cơ bản hoặc các thuật ngữ tiếng Nhật thường dùng trong môi trường công sở như: trả lời điện thoại/email, giao dịch với khách hàng/đối tác, thuyết trình bằng tiếng Nhật, khả năng giao tiếp thương mại, trang bị đầy đủ những mẫu câu, những từ vựng cần thiết giúp bạn tự tin hơn khi làm việc trong các doanh nghiệp của Nhật Bản.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí 

Khóa học này được thiết kế dành riêng cho người đi làm, phù hợp với đặc điểm và nhu cầu học viên, bổ sung thêm phần luyện phátSGV, Lớp tiếng Nhật cho người đi làm quận Thủ Đức âm chuẩn, luyện nghe, luyện viết.

Phương pháp giảng dạy sinh động lôi cuốn, đơn giản mà dễ hiểu, chỉ yếu dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế, tạo không khí học tập dễ chịu thoải mái để học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng hiểu bài và nắm chắc ngữ pháp.

Giáo án, tài liệu để hệ thống kiến thức phù hợp với lịch làm việc của những người bận rộn nhưng vẫn đảm bảo truyền tải đủ lượng từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp cần thiết trong mỗi buổi học.

Giáo viên trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tốt, nhiệt tình và tâm huyết. Hơn nữa, giáo viên có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên thấu hiểu nhu cầu và chia sẻ với học viên dễ dàng.

Khoá học trong vòng 3 tháng, mỗi tuần học 3 buổi, lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5,7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp tập trung 8 - 12 học viên.

Kèm riêng hoặc kèm theo nhóm học tại trung tâm, tại địa chỉ theo yêu cầu, thời gian linh hoạt.

Nhật ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.  

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng lớp tiếng Nhật cho người đi làm quận Thủ Đức.  

Bạn có thể quan tâm