Home » Lớp tiếng Nhật cho người đi làm quận Tân Phú
Today: 2024-04-19 20:50:57

Lớp tiếng Nhật cho người đi làm quận Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

SGV Tân Phú khai giảng khóa học tiếng Nhật cho người đi làm, tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp, trung cấp, luyện thi N5, N4, N3, N2, giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, học phí rẻ, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Phú thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nhật cho người đi làm các chương trình giao tiếp, luyện phát âm, luyện thi N5, N4, N3, N2, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Nhật, phòng máy lạnh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tập trung tại trường từ 8 - 15 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Học nhóm (3 - 4 học viên) tại trường hoặc tại công ty hoặc địa chỉ theo yêu cầu, học phí tính theo giờ 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học kèm một giáo viên một học viên tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ. Ca học sáng, chiều, tối linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Khóa tiếng Nhật cho người đi làm là những kiến thức học được phải dùng được trong thực tế. Giao tiếp tình huống thường xảy rLớp tiếng Nhật cho người đi làm quận Tân Phú,sgva trong đời sống, thành ngữ thường dùng, kèm vào đó là một số ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Chương trình học được biên soạn kỹ cho các chủ đề chuyên về giao tiếp.

Giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và là điểm tựa để cho học viên thực tập, giúp học viên cảm thấy yêu thích học tiếng Nhật bằng cách trong mỗi tình huống, giáo viên đều lấy những ví dụ sinh động, sáng tạo.

Giáo viên tại trung tâm SGV Tân Phú có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Phú có nhiều phòng học, rộng 25 - 30m2, máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, ghế chờ cho học viên, bãi xe rộng, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Nhật ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có hơn 30 cơ sở tại các quận ở TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn và các cơ sở tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về các lớp tiếng Nhật cho người đi làm quận Tân Phú.