Home » Top 5 nơi dạy tiếng Nhật online tốt nhất TP. Biên Hòa
Today: 2024-04-25 06:42:49

Top 5 nơi dạy tiếng Nhật online tốt nhất TP. Biên Hòa

(Ngày đăng: 31/08/2021)

Ngoại ngữ SGV thuộc Top 5 nơi dạy tiếng Nhật online tốt nhất TP. Biên Hoà, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, học phí 750.000đ 1 tháng, nhận dạy kèm riêng, kèm nhóm, đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thuộc Top 5 nơi dạy tiếng Nhật online tốt nhất TP. Biên Hòa. Đào tạo uy tín, chất lượng và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để trao dồi Nhật ngữ.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật online có kinh nghiệm trên 6 năm, từng đi tu nghiệp tại Nhật. Giáo viên chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động giúp học viên học tiếng Nhật hiệu quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học online đa dạng, học viên sẽ được kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân, từ đó đưa ra lựa chọn chương trình học phù hợp. Các chương trình bao gồm:

Tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Nhật giao tiếp: Giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành.

Luyện thi chứng chỉ N5 - N2.

Tiếng Nhật du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động,...

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên giảng dạy từng học tập và sinh sống tại Nhật sẽ giới thiệu cho học viên về văn hoá, phong tục tập quán và con người đất nước Nhật, nhằm giúp học viên nâng cao vốn từ vựng và hứng thú hơn trong việc học.

Giáo trình được nhà trường cung cấp trong suốt quá trình học, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ chuẩn bị giáo trình phù hợp, bám sát vào chương trình học.

Tiếng Nhật online được học qua ứng dụng Skype, Zoom, Google Meet trên máy tính, điện thoại thông minh có kết nối internet. Giáo viên tương tác, sửa lỗi trực tiếp, học viên có thể phát biểu ngay trên lớp tạo không khí sinh động cho buổi học.

Học phí tiếng Nhật online:

Lớp tập trung từ 10 - 15 học viên, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng.

Lớp 1 kèm 1 học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 khung giờ từ 18h - 19h30, 19h30 - 21h, các lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra, trung tâm còn mở lớp online theo khung thời gian linh động của học viên.

Chi tiết đăng ký học tiếng Nhật online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin Top 5 nơi dạy tiếng Nhật online tốt nhất TP. Biên Hòa.