Home » Lớp tiếng Hàn ban ngày ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-18 17:38:52

Lớp tiếng Hàn ban ngày ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Khai giảng lớp học tiếng Hàn ban ngày, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, giáo viên kinh nghiệm, phòng máy lạnh, đăng ký học ngay, tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik, học tại trung tâm tiếng Hàn SGV Đà Nẵng.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Hàn ban ngày ở Đà Nẵng, chương trình giao tiếp căn bản A1, A2, luyện chứng chỉ Topik 1, Topik 2 cho người đi làm, học sinh, sinh viên, học phí rẻ, đăng kí học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, mỗi khoá 2,5 tháng, 3 buổi 1 tuần, lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7 ca sáng, chiều, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp kèm riêng 1 - 1 với giáo viên 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, đăng ký học tại địa điểm theo yêu cầu.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, thời gian linh hoạt, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Đối với học viên lần đầu tiên học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, giáo viên sẽ giới thiệu khái quát về tiếng Hàn, phong tục, tập quán người Hàn để người học dễ hiểu hơn trong quá trình học, sau đó giáo viên sẽ dạy trực tiếp vào các mẫu câu, chủ đề giao tiếp.lop tieng han ban ngay o da nang

Giáo viên chú trọng phương pháp thực hành là chính, đào tạo kỹ năng phát âm nghe và nói, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hàn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn, vui vẻ, nhiệt tình, hoà đồng.

Ngoài lớp học tiếng Hàn ban ngày ở Đà Nẵng, trung tâm còn có các lớp học buổi tối, lớp ôn thi Topik cấp tốc, lớp tiếng Hàn cho cô Dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc, xuất khẩu lao động.

Trung tâm Hàn ngữ SGV Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều phòng học, diện tích tới 30 m2, phòng 100% máy lạnh, vệ sinh sạch sẽ.

Nhân viên trẻ trung, thân thiện, hướng dẫn học viên đăng ký đúng khóa học theo đúng yêu cầu của học viên.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết lịch khai giảng lớp tiếng Hàn ban ngày ở Đà Nẵng.