Home » Lớp tiếng Anh hè online quận 7
Today: 2024-04-19 02:15:40

Lớp tiếng Anh hè online quận 7

(Ngày đăng: 28/06/2021)

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Anh hè online quận 7, lớp tiếng Anh vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao, luyện thi cho học sinh, sinh viên, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng các lớp tiếng Anh hè online Quận 7 cho học sinh, sinh viên giúp các em ôn tập lại kiến thức đã học với giáo viên người Việt, giáo viên bản ngữ người Anh, Úc, Mỹ.

Chương trình dạy tiếng Anh hè online Quận 7 đa dạng như lớp tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, kèm sát nội dung đang học ở trường và chương trình nâng cao, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí Lớp tiếng Anh hè online quận 7, sgv

Ngoài ra còn có lớp tiếng Anh dành cho sinh viên, dạy từ cơ bản đến nâng cao, khoá giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, lớp cấp tốc cho người đi làm, xuất khẩu lao động, du học, định cư hoặc du lịch.

Với đội ngũ giáo viên dạy lớp tiếng Anh hè online tại trung tâm SGV tận tâm, sáng tạo. Có trình độ cao, 100% có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 10 năm. Ngoài ra còn có giáo viên bản ngữ là người Anh, Mỹ, Úc, đã có chứng chỉ Tesol chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Giáo viên sử dụng phương pháp dạy tiếng Anh qua hình ảnh, video sống động, minh họa chân thực các tình huống giao tiếp hằng ngày, giúp học viên dễ nhớ từ vựng, mẫu câu, đồng thời tăng phản xạ nghe nói.

Phương pháp dạy tiếng Anh online lấy người học làm trung tâm, giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc học.

Lộ trình học được xây dựng phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau. Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với mục đích công việc của từng đối tượng học viên.

Học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp. Chương trình học theo nhu cầu, giáo viên biên soạn giáo án riêng để bám sát trình độ hiện tại và mục tiêu của học viên.

Hình thức học online tiếng Anh hè Quận 7:

Khóa học tiếng Anh online được tổ chức qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Anh online chuyên nghiệp tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Giáo trình, tài liệu tham khảo, bài tập được trung tâm Anh ngữ SGV và giáo viên hỗ trợ suốt khoá học.

Lịch học online và học phí lớp tiếng Anh online:

Lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Kèm 1 - 1 với giáo viên: học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo khung giờ từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai, để được tư vấn Lớp tiếng Anh hè online Quận 7 tại SGV.