Home » Lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi
Today: 2024-07-17 21:13:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi

(Ngày đăng: 15/07/2022)
           
Khóa học cho bé 4 tuổi bắt đầu làm quen với tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ SGV, chương trình S - Kids One cho 40 tuần, được giảng dạy bởi giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm.

Trung tâm ngoại ngữ SGV, khai giảng khóa học tiếng Anh cho bé 4 tuổi, độ tuổi thích hợp để các bé bắt đầu nhận biết mặt chữ, tạo thói quen trau dồi song song từ vựng tiếng Việt và tiếng Anh. 

1. Hình thức học tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

+ Trung tâm khai giảng lớp học tập trung 10 - 15 học viên.

+ Các gói dạy kèm theo nhu cầu của phụ huynh mong muốn cho con mình phát triển tốt hơn như học kèm 1 - 1, học theo nhóm 3 - 5 học viên.

+ Để bé có thể học tập một cách thuận tiện, trung tâm cùng với giáo viên sẽ sắp xếp thời gian học, địa điểm học hợp lý dựa vào thời gian biểu của bé.

+ Giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo chất lượng học tập của bé ngày một phát triển khi học tại trung tâm.

2. Giáo viên tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

+ Giáo viên người Việt và bản ngữ có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các bé bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới, từng du học và làm việc tại Anh, Mỹ. Lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

+ Yêu thích trẻ em, yêu thích giảng dạy, phát âm chuẩn, có khả năng sáng tạo trong công việc giảng dạy và truyền cảm hứng cho học sinh.

+ Uy tín, tận tâm, năng động, hoạt bát, kiên nhẫn, nhiệt tình sẳn sàng giải đáp thắc mắc cho bé.

3. Chương trình S - Kids One, khóa học tiếng Anh cho bé 4 tuổi:

+ Chương trình học cho bé bắt đầu làm quen với các chữ cái, cái từ vựng tiếng Anh đơn giản với thiết kế hình ảnh bắt mắt, sống động, xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống hằng ngày.

+ Trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đồng đều qua các bài nhạc tiếng Anh dễ nghe, các hoạt động giải trí bổ ích giúp bé kích thích tư duy và niềm đam mê học hỏi của mình ngay từ khi còn nhỏ.

+ Lộ trình đào tạo đảm bảo đủ điền kiện đạt được chứng chỉ Pre - Starters của hệ thống Cambridge English Young Learners (YLE), xây dựng nền tảng vững chắc và thói quen học tập trong tương lai.

+ Khóa học giúp trẻ có nền tảng vững chắc để học lên chương trình cao hơn Starters, Movers, Flyers.

4. Thời gian học và học phí khóa học tiếng Anh cho bé 4 tuổi:

+ 8.500.000đ 1 khóa kéo dài lên đến 40 tuần (10 tháng).

+ Lịch học linh động các ngày trong tuần, các buổi sáng, chiều, tối.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh -  Lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi.

Bạn có thể quan tâm