Home » Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-20 01:52:21

Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh Thủ Dầu Một, học sinh tiểu học, cấp 2, cấp 3, kèm nhóm 3 - 5 bạn, kèm riêng 1 - 1, ôn bài cũ, chuẩn bị kiến thức bài mới, gia sư 10 năm kinh nghiệm. LH 0902 516 288 cô Mai.

Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh Thủ Dầu Một tại trung tâm SGV, giáo viên dạy chương trình tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giúp các em học giỏi tiếng Anh trên trường.

Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh Thủ Dầu Một, học kèm riêng, kèm nhóm► Khóa kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh Thủ Dầu Một:

+ Học sinh làm các bài kiểm tra định kỳ, để xác định đúng năng lực, tìm ra các lỗ hổng trong kiến thức và nhanh chóng bù đắp kịp thời.

+ Tạo nên nền tảng vững chắc để các em dễ dàng tiếp thu kiến thức sau này.

+ Bên cạnh giảng dạy bám vào giáo trình trên lớp, giáo viên còn bổ sung thêm những kiến thức cần thiết mà các em chưa được học ở trường.

+ Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy trực quan cùng nhiều học cụ phù hợp, tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho các em.

+ Ôn lại kiến thức ở trường cho học sinh để các em nắm thật chắc lý thuyết và áp dụng chúng vào những bài tập linh hoạt.

+ Hướng dẫn các em làm bài tập được giao về nhà, giáo viên hướng dẫn phương pháp cho học sinh tự làm bài tập của mình, sau đó giáo viên sẽ kiểm tra và sửa lỗi.

+ Ra các bài tập bám sát với chương trình giảng dạy ở trường của các bé để các bé hiểu rõ và nắm chắc hơn các bài học lý thuyết.

► Chương trình kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh Thủ Dầu Một:

+ Chọn những chủ đề gần gũi với lứa tuổi của các em: Dạy từ vựng tiếng Anh cho bé sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn chọn các từ vựng liên quan đến sở thích của bé.

Ví dụ như: bé thích chơi đồ hàng, bạn hãy chơi cùng bé và dạy bé các từ liên quan như bàn (table), ghế (chair),...như thế bé sẽ có hứng thú với việc học.

+ Bắt đầu từ những từ vựng đơn giản trước: Trên thực tế, bé chỉ quan tâm đến những người và những vật xung quanh mình, những cái có thể gọi tên dễ dàng.

Cho nên, để dạy từ vựng tiếng Anh cho bé một cách hiệu quả nhất, bạn nên dạy những từ vựng đơn giản trước, những từ là tên gọi của các đồ vật mà bé sử dụng hàng ngày hay có thể sờ, cầm, nhìn.

+ Thường xuyên kiểm tra từ vựng của bé: Bé rất thích việc được người khác đố và đố người khác, bạn có thể kiểm tra từ vựng tiếng Anh của bé bằng cách chỉ vào một sự vật và đố bé gọi tên chúng.

Việc này vừa giúp kiểm tra được từ vựng của bé vừa làm tăng hứng thú của bé đối với học tiếng Anh.

► Học phí kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh Thủ Dầu Một:

+ Kèm 1 - 1 cho học sinh tiểu học từ 168.000đ - 180.000đ 1 giờ.

+ Kèm 1 - 1 cho học sinh cấp 2 từ 178.000đ - 190.000đ 1 giờ.

+ Kèm 1 - 1 cho học sinh cấp 3 từ 190.000đ - 260.000đ 1 giờ.

+ Kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 79.000đ - 145.000đ 1 giờ cho 1 học viên, tùy chương trình học.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh Thủ Dầu Một