Home » Khóa học tiếng Anh online Tp HCM
Today: 2024-04-16 14:10:07

Khóa học tiếng Anh online Tp HCM

(Ngày đăng: 11/06/2021)

Học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học tiếng Anh online Tp HCM. Khoá học tiếng Anh online đủ 4 kỹ năng giao tiếp, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, thời gian học linh động.

Khóa học tiếng Anh online Tp HCM tại Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng các lớp từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi với các khoá học đa dạng.

Chương trình luyện thi đa dạng:

Luyện thi TOEIC: Toeic 400, Toeic 500, Toeic 600, Toeic 650, Toeic 800, giáo viên có kinh nghiệm luyện Toeic trên 6 năm, là người Anh, Mỹ, Úc. Đặc biệt phương pháp giảng dạy mới lạ, sinh động giúp học viên không gặp khó khăn khi làm bài thi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Luyện thi TOEFL IBT: luyện trình độ từ 40 - 100 điểm, thực tập thường xuyên, đảm bảo học viên đạt được điểm thi Toefl iBT như mong muốn.Khóa học tiếng Anh online Tp HCM

Luyện thi IELTS: giáo viên dạy chuyên về Ielts, luyện cho học viên nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đối với những bạn mất kiến thức, cần trải qua khóa căn bản 2,5 tháng sau đó trường xếp lớp ôn luyện TOEIC, IELTS, TOEFL IBT phù hợp.

Ngoài khóa luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL IBT trung tâm còn có các khóa học khác như tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Anh cho người đi du lịch, du học, định cư.

Các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Giáo viên ở trung tâm SGV đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học" giúp các bé cảm thấy việc học không bị ép buộc mà vui vẻ, hào hứng để tiếp nhận kiến thức mới một cách tự nhiên. Chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Học phí tiếng Anh trực tuyến:

Khoá online lớp tập trung từ 10-15 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 2,5 tháng.

Khoá online 1 kèm 1 học phí 145.000đ 1 giờ cho khoá học căn bản.

Khoá online kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ, nhóm từ 6 - 8 học viên học phí 60.000đ 1 giờ.

Chương trình tiếng Anh trực tuyến tại SGV:

Khoá tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Khóa học tiếng Anh online Tp HCM, khoá tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.

Khoá tiếng Anh giao tiếp cho học sinh, sinh viên.

Khoá tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành, nâng cao.

Khóa học tiếng Anh online Tp HCM với đội ngũ giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, hoà đồng, thân thiện, vui vẻ.

Giáo viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong nước, từng du học và làm việc tại nước Anh, Mỹ, Úc có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Giáo viên áp dụng những phương pháp học online hiệu quả, sử dụng thành thạo phần mềm học trực tuyến, cung cấp cho học viên kiến thức thực tế trong giao tiếp, sử dụng ví dụ, hình ảnh minh hoạ sinh động, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Ngoài ra, giáo viên sẽ tập trung luyện kĩ năng phát âm, ngữ điệu theo giọng Anh - Anh hoặc Anh - Mỹ, giúp học viên tự tin giao tiếp như người bản xứ.

Hình thức học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến:

Học viên tương tác trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet.

Thời gian học có buổi sáng, trưa, chiều, tối, lịch cuối tuần hoặc suốt tuần. Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng lịch học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 ca 18 giờ - 19 giờ 30' hoặc ca 19 giờ 30' - 21 giờ.

Giáo viên sẽ giải đáp những thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Giáo trình tài liệu và file nghe được trung tâm cung cấp  trước khi khoá học bắt đầu.

Chi tiết các bước đăng kí khoá học online tại trung tâm SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Anh online Tp HCM.