Home » Học Anh văn tại trung tâm SGV Biên Hoà
Today: 2024-04-18 12:07:58

Học Anh văn tại trung tâm SGV Biên Hoà

(Ngày đăng: 08/10/2020)

Khai giảng thường xuyên khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, LH 0902516288 cô Mai, học tại trung tâm tiếng Anh SGV Biên Hoà.

Thông báo chiêu sinh khoá học Anh văn tại trung tâm SGV Biên Hoà, chương trình giao tiếp tổng quát, đi làm, tiếng Anh trẻ em, người đi du học, định cư, du lịch, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc và giáo viên người Việt đứng lớp, khoá học tuần 3 buổi, học một buổi với giáo viên nước ngoài. Giáo viên kinh nghiệm là cử nhân, thạc sỹ sư phạm, tất cả giáo viên được hệ thống tuyển chọn kỹ đặc biệt là khả năng phát âm và cách dạy dễ hiểu, cuốn hút.

hoc anh van tai trung tam sgv bien hoa Khoá học Anh văn tại trung tâm SGV Biên Hoà:

Tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, các em được kiểm tra xếp lớp để học đúng độ tuổi và khả năng của mình, luyện giao tiếp, báo bài, luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh trẻ em.

Tiếng Anh cho người đi làm: khai giảng khoá tiếng Anh văn phòng, tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, tiếng Anh đi định cư, du lịch, khoá tiếng Anh biên dịch, phiên dịch.

Tiếng Anh dành cho sinh viên, du học, định cư: chương trình luyện thi Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 800, khoá luyện thi IELTS từ 4.5 - 7.5, khoá luyện thi Toefl iBT từ 40 - 90 điểm.

Mỗi khoá học Anh văn tại SGV Biên Hoà 2,5 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà 145.000đ 1 giờ.

Trường nhận dạy kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên hoặc dạy tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hoà.

Phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, giúp học viên được giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, tự tin và nói tự nhiên.

Trung tâm Anh văn SGV Biên Hoà thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, trường có nhiều chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học Anh văn tại trung tâm SGV Biên Hoà.