Home » Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 13:37:22

Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 quận 7, HCM

(Ngày đăng: 15/09/2022)

Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 quận 7, HCM, giáo viên giỏi, kèm tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 - lớp 12, lớp kèm nhóm, kèm riêng, học phí phù hợp, lộ trình học chuẩn theo Bộ Giáo Dục.

Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 quận 7, HCM, trung tâm SGV khai giảng lớp học tiếng Anh thường xuyên, học theo lộ trình chuẩn, phụ huynh yên tâm, đảm bảo chất lượng đầu ra.

1. Khóa học kèm báo bài ở quận 7, HCM dành cho:

+ Học viên có học lực kém, mất căn bản từ đầu, ngay cả những kiến thức cũ cũng không nắm vững. Học viên có trạng thái lười học, không có hứng thú với môn tiếng Anh.

+ Học viên học tốt nhưng cần người theo sát trao đổi và tạo động lực để cố gắng hơn. Những giai đoạn nước rút như thi cuối kỳ, thi học sinh giỏi cần có người cùng học viên tổng hợp kiến thức cần thiết.

+ Phụ huynh không có thời gian cùng con trao đổi việc học tập, mất kiểm soát và không biết rõ học lực hiện tại của con ở trường, ở lớp như thế nào.

2. Học phí kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 ở quận 7, HCM:

+ Khóa học kèm 1 - 1 cho học sinh cấp 1 học phí 170.000đ 1 giờ, học sinh cấp 2 là 180.000đ 1 giờ, học sinh cấp 3 là 190.000đ 1 giờ.

+ Học phí lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 95.000đ - 145.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian học linh động, có lịch học trong tuần và cuối tuần. Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 quận 7, HCM

3. Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh lớp 1 - lớp 5 ở quận 7, HCM:

Chương trình kèm báo bài cấp 1: Học viên được học chương trình căn bản, học phát âm, nghe, nói, phản xạ dựa trên kiến thức trong giáo trình sách giáo khoa.

4. Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh lớp 6 - lớp 9 ở quận 7, HCM:

Chương trình kèm báo bài cấp 2: Học hệ thống ngữ pháp, từ vựng, làm bài tập về nhà, hướng dẫn kiến thức bài mới giúp học viên tự tin trước khi lên lớp.

5. Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh lớp 10 - lớp 12 ở quận 7, HCM:

Chương trình kèm báo bài cấp 3: Ôn tổng hợp kiến thức cấp 2, các thì trong tiếng Anh, luyện đề chuẩn bị thi đại học, giúp học viên nắm chắc kiến thức.

6. Giáo viên kèm báo bài tiếng Anh kinh nghiệm đứng lớp 12 năm, nghiệp vụ sư phạm tốt, có kĩ năng chuyên môn và kiến thức sâu rộng.

+ Giáo viên dạy báo bài sẽ có trách nhiệm giảng lại những kiến thức của các môn học chính mà các em chưa hiểu trên lớp, căn cứ vào sổ báo bài hằng ngày của các em để hỗ trợ các em làm các bài tập.

+ Giảng lại lý thuyết và đưa ra phương pháp học đúng để học viên có thể tự áp dụng và giải bài tập nhanh chóng.

+ Nội dung cần học thuộc lòng, gia sư báo bài sẽ vạch ra những ý chính – phụ để bé dễ dàng ghi nhớ thông tin nhanh chóng và lâu hơn.

+ Chuẩn bị thêm các dạng bài tập tương tự và nâng cao hơn để học sinh làm quen. Đồng thời tạo nền tảng để luyện thi học sinh giỏi, các lớp chuyên và các chương trình nâng cao.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 quận 7, HCM