Home » Học Toeic online mất bao nhiêu tiền 1 khoá
Today: 2024-04-19 22:07:27

Học Toeic online mất bao nhiêu tiền 1 khoá

(Ngày đăng: 08/06/2021)

Học Toeic online mất bao nhiêu tiền 1 khoá là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra khi có dự dịnh học Toeic online. Tại ngoại ngữ SGV học Toeic online theo lớp học phí 750.000đ 1 tháng, nhận dạy kèm riêng online, kèm nhóm online, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng các khóa học luyện thi TOEIC online từ bắt đầu học Toeic đến 850 điểm dành cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, với mức học phí rẻ, giáo viên có nhiều kinh nghiệm chuyên luyện thi, đăng ký nhận lớp học ngay.

Các khóa học đào tạo TOEIC online: Pre-Toeic, Toeic A1 (300 – 450 điểm), Toeic A2 (500 – 550 điểm), Toeic A3 (600 – 750 điểm), Toeic A4 ( 800 – 850 điểm), các khóa luyện thi tùy vào nhu cầu của người học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Hình thức luyện thi TOEIC trực tuyến:Học Toeic online mất bao nhiêu tiến 1 khóa

Học trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meet, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên.

Lịch học được linh động, học viên liên hệ với giáo viên sắp xếp thời gian học.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên để được giải đáp những thắc mắc của các bạn trong quá trình học.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

Trung tâm sẽ hỗ trợ các bài tập, các phần mềm và tài liệu trong suốt khóa học.

Luyện thi trực tuyến theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1 buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ/tháng.

Học phí học Toeic trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ.

Học phí học Toeic trực tuyến kèm riêng cho 1 học viên từ 155.000đ - 185.000đ 1 giờ.

Phương pháp luyện thi khoa học, đơn giản, dễ hiểu giúp cho học viên nắm bắt trọng tâm bài. Các bạn học viên không chỉ được hệ thống lại từ vựng, ôn lại kiến thức ngữ pháp mà còn được rèn luyện thêm về các kỹ năng cần thiết làm bài thi Toeic. Đảm bảo sẽ đạt kết quả cao khi thi.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, là lựa chọn uy tín, phù hợp cho nhiều người khi có nhu cầu học ngoại ngữ. Cam kết mang lại kết quả học tập tốt nhất cho người học trong thời gian ngắn.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn Học Toeic online mất bao nhiêu tiền 1 khoá

♦ Tại Tp Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương: